Tổng đài đặt vé

Nên đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất

Nên đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất là câu hỏi mà du khách thường gọi vào tổng đài tư vấn 028 3925 6479 của văn phòng vé máy bay EVA Air Việt Nam. Mùa du lịch là thời điểm những tháng hè trong năm, thườnng rơi vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, cũng trong thời gian này giá vé máy bay đi Mỹ cao nhất trong năm. Do đó, nếu bạn có dự định đi Los Angeles nên tránh thời điểm từ tháng 6 đến tháng 9.

Đại học California, Los Angeles mùa tựu trường

Giá vé máy bay đi Los Angeles lại tăng từ tháng 6 đến tháng 9 vì vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6, lại có một lượng hành khách là các quý vị phụ huynh đi dự lễ tốt nghiệp của con cái là du học sinh tại các trường trung học và đại học ở Mỹ. Tháng 8, tháng 9 là mùa tựu trường trung học, đại học và cao học của các du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, quý khách mùa thấp điểm khi EVA Air thường tung ra những đợt khuyến mãi.

Do đó, để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, quý khách nên chọn các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm khi hãng hàng không EVA Air thường tung ra những đợt khuyến mãi.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles mùa thấp điểm EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé

TP.HCM (SGN)

01:50

12:45

15:55

Đài Bắc (TPE)

Los Angeles (LAX)

06:50

15:50

15:50

380

Hà Nội (HAN)

12:35

12:35

12:35

Đài Bắc (TPE)

Los Angeles (LAX)

15:50

20:25

06:50

410

Những lý do nên du lịch Los Angeles mùa thấp điểm

Không đông đúc, chen lấn

 Vào mùa thấp điểm, Los Angeles sẽ ít người hơn, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp yên bình ở đây

Nếu bạn du lịch đến một địa điểm lãng mạn và muốn có khoảng thời gian yên bình thì du lịch mùa thấp điểm là thời điểm tốt nhất dành cho bạn. Bởi vào mùa thấp điểm, Los Angeles sẽ ít người hơn, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp yên bình ở đây với người yêu, gia đình hay bạn bè mình. Bạn có thể làm những điều mình muốn bởi không quá đông người ở đó ảnh hưởng. Nên đi du lịch biển vào mùa thấp điểm vì sẽ cho bạn cơ hội ngắm cảnh biển thoải mái hơn.

Có chi phí thấp

Trong khi du lịch mùa cao điểm, giá phòng khách sạn, giao thông, ăn uống ở nhà hàng hay các mặt hàng khác thường đắt đỏ và tốn kém. Nhưng khi du lịch vào mùa thấp điểm, bạn sẽ không gặp những vấn đề trên bởi giá chỗ ở, thực phẩm, giao thông và mọi thứ khác có giá giảm mạnh hơn đáng kể và bạn có thể có gói chi phí chuyến đi thân thiện với mọi chi phí đều rẻ hơn. Đây là thời điểm tốt để bạn có cơ hội thương lượng giá cả và bạn có thể trải nghiệm chuyến đi cao cấp hơn.

Dễ dàng đặt vé và giữ chỗ

Vào mùa thấp điểm, đường phố Los Angeles sẽ không tấp nập bởi xe hơi

Chuyến đi vào mùa thấp điểm đồng nghĩa với việc không phải chen chúc, ít người sẽ đem lại cho bạn không gian nhiều hơn để thư giãn. Nhưng bên cạnh những thuận lợi này, bạn có cũng thuận lợi hơn trong việc đặt vé, giữ chỗ chuyến bay hay chuyến tàu cũng như giữ phòng khách sạn. Như vậy, rõ ràng bạn sẽ không phải đợi và cố gắng giữ chỗ hay đặt vé.

Tận hưởng thời tiết thú vị hơn

Có thể bạn nghĩ rằng thời tiết vào mùa cao điểm du lịch là tuyệt vời nhất nhưng không có nghĩa là thời tiết mùa thấp điểm không đẹp và có ít khi thời tiết mùa cao điểm có những ngày xấu. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về thời tiết trong chuyến du lịch mùa thấp điểm của mình bởi thời tiết có thể đẹp hoặc không vì vậy, bạn nên mang theo những đồ vật dự phòng cho những ngày thời tiết xấu.

Với những chia sẻ kinh nghiệm về đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất của hãng hàng không EVA Air từ văn phòng EVA Air Việt Nam để quý khách có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Mọi chi tiết về vé máy bay đi Los Angeles trong mùa thấp điểm xin vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker chúng tôi có thể kịp thời tư vấn cho bạn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM