Tổng đài đặt vé

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Đối với quý khách mua vé máy bay từ văn phòng đại diện EVA Air vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 hoặc 028 3925 6479 để tiến hành hoàn đổi vé máy bay EVA Air.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Hành khách được phép yêu cầu hoàn tiền khi ốm đau, mang thai, qua đời hoặc tự hủy đặt chỗ

Quy định hoàn vé máy bay EVA Air

Nhìn chung, hành khách được phép yêu cầu hoàn tiền với các lý do cá nhân như ốm đau, mang thai, qua đời hoặc tự hủy đặt chỗ, hoặc do hãng hủy chuyến/thay đổi lịch bay, do bất khả kháng hoặc đặt chỗ trùng lặp.

Đối với quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, khi làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé và thời gian mua vé trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng), sẽ được hoàn vé miễn phí.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Đối với quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Tiền hoàn vé cho hành trình chưa sử dụng, sẽ được tính bằng cách lấy tổng tiền vé ban đầu trừ đi chi phí chặng bay đã sử dụng, không áp dụng việc chia đôi số tiền giá trị vé ban đầu. Đối với trường hợp vé không có giá trị hoàn, rất có thể chỉ có thuế sân bay là được hoàn trả, thì chi phí hoàn vé sẽ được miễn.

Nếu quý khách chọn thanh toán cho đặt chỗ bằng thẻ tín dụng thì số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Đối với các phương thức thanh toán khác, số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng. Xin lưu ý rằng số tiền hoàn trả chỉ có thể được chuyển vào tài khoản của người liên hệ hoặc hành khách có tên trên vé.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Số tiền hoàn trả chỉ có thể được chuyển vào tài khoản của người liên hệ hoặc hành khách có tên trên vé

Xin lưu ý: đối với đặt vé máy bay, hoàn tiền sẽ bao gồm 30.000 RP / 10 MYR / 3.5 SGD/ 80 THB / 50.000 VND / 115 PHP/ 2.5 USD phí cố định và phí phạt hoàn tiền (khác nhau tuỳ chính sách của từng hãng máy bay). Ngoài ra, một khoản phí xử lý giao dịch có thể sẽ được áp dụng bổ sung.

Quy định đổi vé máy bay EVA Air

Để việc đổi vé máy bay hãng EVA Air một cách nhanh chóng và thuận lợi, hành khách cần chuẩn bị một số thông tin về vé để cung cấp cho các nhân viên của phòng vé EVA Air Việt Nam như sau:

 • Thông tin vé: Họ và tên, Code và số vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).
 • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport, ngày hết hạn passport.
 • Phí đổi vé máy bay EVA Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có
 • EVA Air cho phép đổi ngày bay lần đầu miễn phí (nếu còn đồng hạng giá vé)
 • Trong trường hợp ngày quý khách chọn đổi đã hết chỗ đồng hạng. Quý khách có thể Upsell nâng hạng vé lên loại cao hơn và đóng hết phí phát sinh (nếu có).
Hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 hoặc 028 3925 6479 để tiến hành hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, các quy định về hòan đổi vé của hãng hàng không EVA Airlines , quý khách vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn 028 3925 6479 hoặc 028 3925 6479 để được giải đáp thêm nhé!

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM