Tổng đài đặt vé

Cách đặt vé máy bay đi Los Angeles an toàn và tiết kiệm

Với cách đặt vé máy bay đi Los Angeles an toàn và tiết kiệm, EVA Air Việt Nam mong muốn trở thành một đơn vị có khả năng giúp các hành khách ở bất kỳ đâu đều dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ. EVA Air Việt Nam đã dày công nghiên cứu và tích hợp tất cả những công cụ thông minh nhất để tạo ra website http://evaair-vn.com để quý khách có thể tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ phù hợp với mình.

Thành phố Los Angeles xinh đẹp

Với giao diện đơn giản, mang lại hiệu suất cao nhất cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một website đặt vé máy bay đi Los Angeles trực tuyến thông minh, bảo mật và vô vàn tiện ích khác.

Với cách đặt vé máy bay đi Los Angeles an toàn và tiết kiệm, EVA Air giúp các hành khách đặt vé mọi lúc mọi nơi

Dù là lần đầu truy cập vào http://evaair-vn.com thì quý khách vẫn dễ dàng tìm ra cách nhập thông tin cần thiết để tìm được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ phù hợp với mình.

Tại website EVA Air Việt Nam, quý khách sau khi lựa chọn địa điểm và thời gian khởi hành, trang web sẽ tự động tìm kiếm tất cả các hãng khai thác đang khai thác chặng bay đó. Bên cạnh đó, hệ thống còn có các chức năng lọc các chuyến bay theo mức giá tăng dần, bay thẳng hoặc tên các hãng hàng không. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh lựa chọn cho mình chuyến bay ưng ý nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Los Angeles tại website EVA Air Việt Nam

Để đặt vé máy bay đi Los Angeles, bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ thông tin cá nhân

Trước tiên, để đặt vé máy bay đi Los Angeles, bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh. Thông tin hành trình gồm : điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng thành viên. Tiếp theo là một chiếc thể ATM có thể chuyển tiền qua ngân hàng hay thuận tiện nhất là tài khoản có đăng ký Internet Banking (đây là dịch vụ chuyển tiền qua mạng được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ).

Để đặt được vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ, bạn phải đặt trước 1 – 2 tháng. Bản chất của nó không phải là loại vé giá rẻ, mà giá rẻ ở đây sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của hành khách. Tức là bạn đặt càng sớm trước ngày bay thì giá vé sẽ càng rẻ, đặt cận ngày bay giá vé sẽ cao.

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

Truy cập hệ thống đặt vé http://evaair-vn.com, nhập đầy đủ thông tin hành trình của mình. Lưu ý nên chuyển ngày âm sang dương lịch để đặt vé vì hệ thống sẽ căn cứ theo ngày dương lịch. Người lớn trên 12 tuổi, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi và trẻ sơ sinh nhỏ hơn 2 tuổi.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin phù hợp, nhấn vào "Tìm chuyến bay". Một màn hình chờ sẽ hiện ra, thông báo việc tìm kiếm chuyến bay đang được thực hiện.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi bấm “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ lọc ra những hành trình có giá rẻ nhất. Giá thấp sẽ xếp trên, giá cao sẽ xếp dưới. Thường thì  giá vé hiện lên chỉ là giá cơ bản, bạn phải chọn một hành trình cụ thể để biết được tổng giá vé với mức thuế và phí theo quy định. Nếu Ok, bấm “Tiếp tục” để đến bước nhập thông tin cá nhân.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Nhập chính xác những thông tin của người bay, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin mà bạn cung cấp để tiến hành xử lý vé. Nếu nhập sai sẽ rất phiền phức như phải mất phí đổi tên, đổi hành trình sau khi book vé thành công. Hãy kiểm tra kỹ càng lại nhiều lần sau đó bấm “Tiếp tục”. Một số lưu ý nhỏ : số điện thoại và email là 2 phương tiện liên lạc chủ yếu khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng. Hãng sẽ thông báo thông tin chuyến bay, thông báo delay, đổi ngày bay nếu có sự cố xảy ra. Vì vậy bạn cần cung cấp thông tin chính xác để nắm bắt kịp thời.

Bước 4: Thanh toán

Bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ sau khi book vé thành công. Gọi lên tổng đài để xác nhận booking, đội booker sẽ gửi cho bạn thông tin thanh toán. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu, sau đó các booker sẽ tiến hành xuất vé. Lưu ý vé máy bay giá rẻ chỉ có thể giữ chỗ tối đa 12h, do đó bạn cần thanh toán ngay đề phòng vé bị hủy hay tăng giá. Xuất vé thành công, bạn sẽ nhận được thông tin hành trình của mình qua email và điện thoại di động, chờ đến ngày bay đem những thông tin này cũng giấy tờ hợp lệ ra sân bay là có thể khởi hành.

Các hình thức thanh toán vé máy bay đi Los Angeles

Hình thức thanh toán vé máy bay của EVA Air Việt Nam linh hoạt đơn giản nhanh chóng

Thanh toán bằng tiền mặt tại phòng vé:  Sau khi đặt vé thành công trên website, quý khách vui lòng qua văn phòng EVA Air để thanh toán và nhận vé.

Thanh toán vé máy bay tại nhà: Nhân viên EVA Air Việt Nam sẽ giao vé và thu tiền tại nhà theo địa chỉ quý khách cung cấp.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, qua thẻ ATM hoặc qua Internet.

Thanh toán bằng thẻ Visa, Master: Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam đã tổng hợp cách đặt vé máy bay đi Los Angeles an toàn và tiết kiệm từ website uy tín và chất lượng được nhiều hành khách tin tưởng truy cập mỗi ngày để đặt vé từ hãng hàng không EVA Air. Nếu bạn không có thời gian để so sánh giá và đặt vé thì hãy gọi đến tổng đài 028 3925 6479, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hãng hàng không, lịch trình bay phù hợp với bạn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM