Tổng đài đặt vé

Hành trình từ TP.HCM đi Los Angeles

Do hành trình từ TP.HCM đi Los Angeles chưa có đường bay thẳng bắt buộc hành khách Việt Nam phải quá cảnh ở nước thứ 3. Khi quý khách lựa chọn vé máy bay đi Mỹ từ hãng hàng không EVA Air bắt buộc phải phải quá cảnh tại sân bay Đào Viên, trung tâm hoạt động chính của hãng.

Khu vui chơi Disneyland - Los Angeles

Ngoài ra, hành khách Việt Nam có thể lựa chọn vé máy bay đi Los Angeles từ hãng hàng không khác như China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Japan Airlines, American Airlines, United Airlines và nhiều hãng hàng không trên thế giới. Và nhớ rằng, quý khách bay hãng hàng không nào sẽ quá cảnh tại sân bay trung tâm hoặc trạm kỹ thuật của hãng hàng không đó.

Với sự phát triển của ngành hàng không, cơ hội để du khách Việt Nam đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Với sự phát triển của ngành hàng không, cơ hội để du khách Việt Nam đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là điều hoàn toàn có thể nếu như các bạn chịu để ý và nắm một số mẹo nho nhỏ như sau: không nên đặt vé máy bay đi Mỹ vào mùa cao điểm du lịch, mùa hè, mùa khai trường của học sinh, sinh viên; không đặt vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn đang dự định du lịch Mỹ vào năm sau thì nên lên kế hoạch ngay từ bây giờ và đặt vé trước 2 – 3 tháng và thanh toán trước vì để đến thời điểm khởi hành sẽ không còn vé nữa.

Hành trình bay từ TP.HCM đi Los Angeles

Chặng bay

Hãng hàng không

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

Đài Bắc (TPE)

560

EVA Air

Đài Bắc (TPE)

380

Korean Air

Seoul (ICN)

480

All Nippon Airways

Tokyo (NRT)

490

China Airlines

Đài Bắc (TPE)

440

American Airlines

Tokyo (HND)

470

United Airlines

Tokyo (NRT)

490

Japan Airlines

Tokyo (HND)

540

China Southern

Quảng Châu (CAN)

660

Cathay Pacific

Hong Kong (HKG)

510

Asiana Airlines

Seoul (ICN)

790

Delta Airlines

Seoul (ICN) – Seattle (SEA)

470

Qatar Airways

Doha (DOH)

860

Singapore Airlines

Singapore (SIN) – Seoul (ICN)

750

Turkey Airlines

Hà Nội (HAN) – Istanbul (IST)

650

 Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Thủ tục xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)

Hành khách vào khu vực chờ xuất trình thẻ lên tàu bay, hộ chiếu cho nhân viên Hãng hàng không để lên tàu bay.

Khi xuất cảnh, hành khách phải thực hiện các bước thủ tục sau:

Bước 1: Xuất trình hộ chiếu, vé máy bay, hoá đơn hoặc code vé cho lực lượng an ninh trật tự tại cửa vào khu vực nhà ga đi quốc tế.

Bước 2: Làm thủ tục hàng không: check in, cân hành lý, nhận thẻ lên tàu bay (Boarding Pass), biên nhận hành lý ký gửi (số lượng biên nhận tương đương với số kiện)...tại các quầy làm thủ tục cuả các Hãng hàng không.

Bước 3: Đưa hành lý ký gửi vào băng chuyền để lực lượng hải quan và lực lượng an ninh hàng không đồng thời soi chiếu, kiểm tra. Nếu phát hiện vi phạm sẽ lập biên bản và xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 4: Đưa hành lý xách tay đến khu vực soi chiếu hành lý của Hải quan. Nếu phát hiện vi phạm sẽ lập biên bản và xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể hoặc thu thuế xuất khẩu (nếu có).

Bước 5: Xuất trình hộ chiếu, thẻ lên tàu bay, khai báo về thời gian tạm trú tại quầy làm thủ tục xuất cảnh của lực lượng Công an cửa khẩu (Đồn Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất), để kiểm tra, đóng dấu thị thực…

Bước 6:

Hành khách đưa hành lý xách tay qua máy soi của lực lượng An ninh hàng không (Trung tâm An ninh Hàng không Tân Sơn Nhất. Hành khách đi qua cửa từ của lực lượng An ninh hàng không để kiểm tra người.

Bước 7: Hành khách vào khu vực chờ xuất trình thẻ lên tàu bay, hộ chiếu cho nhân viên Hãng hàng không để lên tàu bay.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng hợp hành trình bay từ TP.HCM sang Los Angeles để các quý khách có thể tham khảo và lựa chọn hành trình phù hợp. Mọi chi tiết thắc mắc về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, hoàn đổi vé máy bay xin vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM