Tổng đài đặt vé

Bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu

Các nhân viên tư vấn từ văn phòng EVA Air Việt Nam luôn giải đáp thắc mắc về câu hỏi bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu khi quý khách gọi vào tổng đài tư vấn 028 3925 6479. Thông thường, khi quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ từ hãng hàng không nào thì điểm quá cảnh sẽ là trung tâm hoạt động hoặc trung tâm kỹ thuật của hãng.

Caption

Vé máy bay đi Los Angeles thường được khách hàng Việt Nam lựa chọn các hãng hàng không của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc được chọn mua nhiều nhất, tiếp đó là các hãng của Hongkong, Việt – Mỹ, Trung Quốc.

 • Hãng hàng không Đài Loan: Eva Air, China Airlines quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc.
 • Hãng hàng không Hàn Quốc: Korean Air, Asiana Airlines quá cảnh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc.
 • Hãng hàng không Nhật Bản: All Nippon Airways, Japan Airlines quá cảnh tại sân bay Hanade, Tokyo.
 • Hãng hàng không Hongkong: Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines quá cảnh tại sân bay Hongkong.
Eva Air, China Airlines quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc

Để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không yêu thích, quý khách hãy đặt trước vé máy bay trước thời điểm khởi hành từ 2 – 3 tháng. Vé máy bay đi Mỹ có thời gian quá cảnh ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 giờ), do đó, nếu quý khách muốn giảm chi phí hãy vé có thời gian quá cảnh dài và sân bay quá cảnh có khách sạn ngủ nghỉ miễn phí.

Sân bay quốc tế Tokyo (Sân bay Haneda)

Haneda dẫn đầu ở hạng mục sân bay sạch sẽ nhất

Sân bay Quốc tế Tokyo còn được gọi là Haneda tọa lạc tại quận Ota ở thủ đô Tokyo, bên sông Tama nối liền giữa Tokyo và Kana-gawa, có vị trí gần trung tâm thành phố nhất so với các sân bay khác tại Tokyo. Năm 2014, dựa trên kết quả của cuộc bình chọn do Skytrax thực hiện, Haneda đã lọt vào Top 10 sân bay tốt nhất thế giới. Trong đó, ngoài vị trí thứ 6 chung, Haneda còn dẫn đầu ở hạng mục sân bay sạch sẽ nhất.

Với thiết kế hợp lý, Haneda bao gồm 3 nhà ga, trong đó nhà ga 1, nhà ga 2 dành cho các chuyến bay nội địa và một nhà ga nữa dành cho các chuyến bay quốc tế. Nhà ga nội địa 1 bao gồm 1 tầng hầm và 6 tầng nổi, chủ yếu là các chuyến bay của JAL. Nhà ga 2 bao gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi , chủ yếu là các chuyến bay của ANA.

Sân bay quốc tế Đào Viên

EVA Air đã thiết lập phòng chờ Hello Kitty tại trạm số 2 Sân bay Quốc tế Đào Viên

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (Taiwan Taoyuan International Airport) là sân bay nằm ở huyện Đào Viên, Đài Loan. Đây là sân bay nhộn nhịp nhất Đài Loan và là trung tâm hoạt động của hãng hàng không EVA Air với mạng đường bay đến rất nhiều sân bay khác ở Châu Á, Châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác.

EVA Air đã thiết lập quầy (kiosk) Hello Kitty tại trạm số 2 Sân bay Quốc tế Đào Viên, dọc theo quầy check-in 11. Những quầy được thiết kế đặc biệt này là một phần trong hành trình trải nghiệm Hello Kitty và được sử dụng bởi những hành khách đang chờ lên chiếc máy bay mới Hello Kitty của EVA Air.

Sân bay quốc tế Incheon

Incheon là nơi các hành khách quốc tế không chỉ tham quan mà còn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Sân bay hàng đầu của Hàn Quốc không nơi nào khác chính là Sân bay Quốc tế Incheon. Sân bay này gồm năm tầng chia làm ba phần, phần lớn được chia thành ga hành khách, phòng chờ, và các trung tâm vận chuyển. Với diện tích rộng lớn như vậy, phần lớn mọi người không nhận biết được các hạng mục cơ sở hạ tầng có ở nơi đây lại nhiều đến như vậy.

Darakhyu, một khách sạn theo khoang, hay khu Spa On Air, một phòng tắm hơi có khu vực sảnh khách, là một sự sắp xếp hoàn hảo, cho phép bạn có một đêm nghỉ ngơi ngon giấc với mức giá phải chăng. Sân bay Quốc tế Incheon được trang bị đầy đủ tiện nghi trên toàn sân bay để bù đắp những khó khăn các bậc cha mẹ phải đối mặt. Cha mẹ có thể thoải mái cho trẻ sơ sinh bú, thay tã hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi trong chính phòng trẻ, quanh năm mở cửa cả ngày.

Tại đây có những không gian văn hóa trải rộng khắp sân bay, là nơi các hành khách quốc tế không chỉ được tham quan mà còn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa truyền thống nổi bật của Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Nức tiếng thế giới về quy mô và thiết kế, Sân bay quốc tế Hồng Kông đã giành được rất nhiều giải thưởng.

Hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 1998, sân bay quốc tế Hồng Kông được xây dựng trong khu Chek Lap Kok trên đảo Lantau của Hồng Kông. Sân bay này được biết đến là một trong những sân bay lớn nhất châu Á và cả thế giới cùng là cửa ngõ của đông Á và Đông Nam Á,  cầu nối đưa du khách đến với Hồng Kông và đến những địa điểm khác trên toàn thế giới.

Sân bay quốc tế Hồng Kông là nơi có những phòng chờ thuộc loại đẹp nhất và độc quyền của hãng hàng không Cathay Pacific với các phòng chờ Hạng Nhất và phòng chờ hạng Thương Gia. Nức tiếng thế giới về quy mô và thiết kế, sân bay đã giành được rất nhiều giải thưởng.

Quý khách đã nắm rõ thông tin các sân bay quá cảnh từ Việt Nam sang Los Angeles. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Los Angeles từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Air, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 từ văn phòng EVA Air Việt Nam để các booker của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM