Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ Mỹ về VN

Nhớ nhà, nhớ bạn bè có lẽ là cảm giác không còn xa lạ đối với những du học sinh nơi “đất khách quê người”. Bởi vậy, rất nhiều bạn dự định sẽ dành trọn cả hè này để về đoàn tụ với gia đình. Sau những tháng ngày học hành vất vả, căng thẳng bên xứ người, còn gì vui hơn khi được trở về bên vòng tay yêu thương vô bờ bến của bố mẹ và tụ tập với bạn bè sau bao ngày xa cách. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN giúp các bạn du học sinh nhanh chóng đặt vé máy bay trước kỳ nghỉ hè để có giá vé hợp lý nhất.

Hè này bên cạnh việc đi thực tập, du học sinh giành hết thời gian cho gia đình và bạn bè để tận hưởng kỳ nghỉ

Hè này bên cạnh việc đi thực tập, du học sinh giành hết thời gian cho gia đình và bạn bè để tận hưởng không khí hè mà bao lâu nay xa nhớ. Vẫn biết Tết là ngày sum họp, đoàn tụ, nhưng bởi ngày lễ cổ truyền dân tộc thường trùng với lịch thi học kì của những người con xa quê hương, nên đối với những du học sinh tại Mỹ thì ngày hè trở về quả thực là thời gian hạnh phúc và ý nghĩa nhất trong năm.

Tại Việt Nam, kỳ nghỉ hè cũng là cơ hội để học bậc tiểu học và trung học tham gia các chương trình du học hè ngắn hạn tại Mỹ. Do đó, phụ huynh và các em học sinh có thể đặt vé máy bay đi Mỹ và cùng nhau trải nghiệm một kỳ nghỉ hè lý thú, nơi các em có thể tham gia các hoạt động vui chơi và học để có thể chuẩn bị cho việc du học của mình trong tương lai.

Kỳ nghỉ hè cũng là cơ hội để học bậc tiểu học và trung học tham gia các chương trình du học hè ngắn hạn tại Mỹ

Trong thời gian học hè, học sinh sống trong môi trường thuần Anh ngữ, được tham gia lớp học tiếng Anh thiết kế riêng phù hợp với chủ đề hoạt động mỗi ngày. Trẻ có cơ hội tiếp xúc ngôn ngữ trong giờ học trên lớp, du ngoạn tới một điểm tham quan, những poster quảng cáo nhiều sắc màu trên phố. Nhờ đó, học sinh có môi trường thực hành để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và hứng khởi.

EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN giúp các bạn du học sinh đặt vé trước kỳ nghỉ hè

Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà còn tư vấn cho phụ huynh và các bạn học sinh các chương trình du học hè ngắn hạn, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi con tham gia các khóa học này.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về VN

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

EVA Air

420

China Airlines

590

Korean Air

460

United Airlines

470

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

EVA Air

460

China Airlines

590

Korean Air

460

United Airlines

570

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines tạo điều kiện cho các bạn du học sinh nhanh chóng đặt vé và tận hưởng kỳ nghỉ hè tại quê nhà. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM