Tổng đài đặt vé

Tiền vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Đồ ăn không chỉ là yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ của một hãng hàng không mà còn chứa đựng các giá trị văn hóa và nghệ thuật sâu sắc. Không phải ngẫu nhiên mà mỗi hãng hàng không đều cố gắng đưa những giá trị ẩm thực đặc trưng của đất nước lên chuyến bay của mình, như món cơm trộn Hàn Quốc trên Jeju Air, đồ ăn chay hoặc các món ăn mang âm hưởng đường phố trên chuyến bay Thái Lan…Tại Việt Nam, câu chuyện ẩm thực hàng không là cả một chương sách thú vị và đầy cảm hứng trong nỗ lực sải cánh vươn cao của Vietnam Airlines. Với những chất lượng phục vụ tuyệt hảo, dù tiền vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam khá cao nhưng nhiều du khách nước ngoài vẫn đến Việt Nam du lịch và thưởng thức ẩm thực trên  những chuyến bay mà cả những món ăn đường phố cũng được ưa chuộng.

Ẩm thực hàng không là cả một chương sách thú vị và đầy cảm hứng  của Vietnam Airlines

Trong năm 2015, danh mục các món ăn của Vietnam Airlines đã được cải tiến phong phú và đa dạng. Mỗi đường bay của Vietnam Airlines đều được thiết kế một nhóm thực đơn riêng phân tách rõ ràng chặng đi - chặng về và thay đổi theo từng thời điểm, mùa vụ để hợp khẩu vị của hành khách. Các món ăn trên khoang Thương gia được tiếp viên trực tiếp trình bày trên đĩa lớn để tăng độ hấp dẫn như đang được phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Vietnam Airlines vừa công bố vị bếp trưởng tài năng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn là Đại sứ ẩm thực toàn cầu

Đặc biệt, Vietnam Airlines vừa công bố vị bếp trưởng tài năng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn là Đại sứ ẩm thực toàn cầu của hãng trong 3 năm từ nay đến năm 2020. Luke Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển chất lượng bữa ăn cho các chuyến bay của Vietnam Airlines. “Phù thủy ẩm thực” này sẽ sáng tạo 8 món ăn mới đặc trưng 3 miền Bắc, Trung và Nam cho hạng Thương gia. Đồng thời, Luke Nguyễn cũng đưa ra tư vấn thêm cho 50 thực đơn hạng Thương gia hiện tại trên các đường bay của hãng ngay trong năm 2018.

Với sự cải tiến về mặt chất lượng dịch vụ, vé máy bay đi Mỹ từ Vietnam Airlines luôn được du khách Việt Nam lựa chọn cho hành trình dài của mình. Với sự cạnh tranh của các hãng hàng không trong khu vực và quốc tế, hành khách Việt Nam ngày càng  được tận hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn từ các hãng nhằm tạo nên trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc trên mỗi chuyến bay.

Nhiều du khách Việt Nam ngày càng chi mạnh tay cho du lịch nhằm kết nối gia đình và nghỉ dưỡng thì

Trong năm 2018, khi nhiều du khách Việt Nam ngày càng chi mạnh tay cho du lịch nhằm kết nối gia đình và nghỉ dưỡng thì vé máy bay đi Mỹ giá rẻ không còn là vấn đề khiến họ bận tâm mà quan trọng là chất lượng dịch vụ từ các bên thứ ba như các hãng hàng không, các công tư lữ hành và các địa điểm ăn uống khi du lịch mới là yếu tố giữ chân hành khách trong thời gian tới.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

440

EVA Air

290

China Airlines

370

Korean Air

970

Asiana  Airlines

560

United Airlines

310

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

Vietnam Airlines

440

EVA Air

290

China Airlines

370

Korean Air

1100

Asiana  Airlines

590

United Airlines

420

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy từ Mỹ về Việt Nam từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, United Airlines…tạo điều kiện cho du khách nhanh chóng đặt vé để tham quan và thưởng thức ẩm thực Việt Nam đặc sắc. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM