Tổng đài đặt vé

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!!

Trong những năm trở lại đây, Canada như một điểm đến đầy hứa hẹn của nhiều du khách Việt Nam khi nhiều tour du lịch được tổ chức hoặc tự túc bởi các bạn trẻ đam mê du lịch muốn tự mình khám phá vẻ đẹp của đất nước Lá Phong vào những thời điểm khác nhau trong năm như mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Nếu bạn đi du lịch Canada tự túc hãy tham khảo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver để có được chiếc vé giá rẻ để có nhiều cơ hội tham quan những địa điểm và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vé máy bay đi Canada giá rẻ, văn phòng EVA Air Việt Nam hiểu rõ sự thay đổi của giá vé từ nhiều hãng hàng không khác nhau, từ đó đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất với quyết định của các hãng hàng không.

mua ve may bay di Vancouver
Canada như một điểm đến đầy hứa hẹn của du khách Việt Nam khi nhiều tour du lịch được tổ chức hoặc tự túc

Thời gian đi của bạn có thể dời lệch 1 – 2 ngày được không?

Nếu trong vài tháng tới, bạn định đặt vé máy bay đi Vancouver nhưng chưa biết được chính xác ngày nào, vì công việc đột xuất có thể xảy ra hay vì một lý do gì đó mà bạn không thể khởi hành đúng như lịch trình, thì khi đặt vé bạn có thể dời lại một vài này vì có khả năng có giá vé tốt hơn.

Canh thời gian mua vé trong tuần

mua ve may bay di Vancouver
Trước khi chọn ngày mua vé, hãy xem ngày bay của bạn có rơi vào dịp nghỉ lễ nào hay không

Vé máy bay vào thứ 2 và thứ 6 thường đắt tiền hơn so với các ngày còn lại do đầu tuần người ta hay bay đi để xử lý công việc và cuối tuần là hết thời gian làm việc người ta muốn bay về nhà. Thứ 6 cũng là thời điểm người ta nghỉ phép để đi chơi luôn thứ 7, Chủ Nhật nên giá cũng cao.

Cho chặng bay về, bạn có thể cân nhắc bay về vào thứ 6 hoặc thứ 7 để tiết kiệm chi phí, vé bay về ngày Chủ Nhật sẽ có giá cao, trừ khi bạn chấp nhận bay tối hoặc sáng sớm. Nếu có thể, bay về vào sáng thứ Hai cũng là một cách để giảm giá vé.

Trước khi chọn ngày mua vé, hãy xem ngày bay của bạn có rơi vào dịp nghỉ lễ nào hay không. Nếu có, giá vé sẽ đắt hơn bình thường. Điều này không chỉ áp dụng cho các chặng bay nội địa Việt Nam mà còn cho cả chặng bay quốc tế nữa nên bạn hãy nhớ kiểm tra xem thành phố Vancouver có lễ hội nào đang diễn ra hay không.

Check giá vé máy bay từ các trang so sánh

mua ve may bay di Vancouver
Để có vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, dùng các trang check giá phổ biến như http://evaair-vn.com/

Để có vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, đừng ngại ngần dùng các trang check giá phổ biến như Google Flight, Priceline.com hay http://evaair-vn.com/ , bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau từ các hãng hàng không, từ đó, bạn chọn ra giá vé máy bay hợp lý có lịch trình bay phù hợp với chuyến đi của bạn nhất.’

Check giá vé máy bay từ các đại lý vé máy bay

Nhờ vào giá chiết khấu để thu hút khách, các đại lý vé máy bay như EVA Air Việt Nam thường có giá vé thấp hơn so với khi đặt vé trực tiếp từ hãng hàng không. Ngoài ra, khi đặt từ đại lý, bạn có thể sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tín thẻ tín dụng và các thủ tục hoàn đổi vé nếu bạn thay đổi lịch bay. Đừng ngần ngại check giá từ các trang web của các đại lý vé máy bay khác nhau và chọn ra vé thấp nhất. Mức chênh lệch sẽ đáng kể cho những chuyến bay quốc tế đường dài đến Canada.

Quyết định nhanh và đặt vé sớm

mua ve may bay di Vancouver
Khi bạn đã hỏi hoặc tra cứu được vé có mức giá mà bạn cho hợp lý, hãy đặt ngay lúc đó

Khi bạn đã hỏi hoặc tra cứu được vé có mức giá mà bạn cho hợp lý, hãy đặt ngay lúc đó. Bạn sẽ không lo tình trạng hết vé vì đặt trễ, dễ dàng sắp xếp chuyến đi mà không cần tốn thời gian đặt vé, và nếu chờ thêm có thể giá vé sẽ tăng chứ không giảm, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội có được vé rẻ.

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đặt được chiếc vé phù hợp. Mọi thông tin chi tiết về giá vé đi Canada, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM