Tổng đài đặt vé

Văn phòng EVA Air tại TPHCM

Văn phòng EVA Air tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ từ các nước thuộc khu vực châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Châu Úc với hành trình an toàn và phong cách phục vụ chu đáo luôn làm hài lòng hành khách khó tính nhất với phương châm “Just relax, your home in the air”.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hợp tác với hãng hàng không EVA Air, chúng tôi luôn tự hào là đại lý cấp 1 uy tín

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hợp tác với hãng hàng không EVA Air, chúng tôi luôn tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Những thông tin mà văn phòng EVA Air chúng tôi luôn cập nhật liên tục và chính xác về giá vé theo từng thời điểm, để hành khách hoàn toàn chủ động chọn theo giờ, hành trình bay tương ứng với chuyến đi của mình.

Hỗ trợ của văn phòng EVA Air tại TPHCM

Hỗ trợ đăng ký các dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay như trẻ em đi một mình
 • Tư vấn và hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé cho quý khách đã đặt vé máy bay từ hãng
 • Giữ chỗ, đặt vé máy bay cho những hành trình/chuyến bay đã xác định ngày đi/về và điểm đến của quý khách
 • Hỗ trợ đăng ký các dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay như trẻ em đi một mình, người khuyết tật, bệnh nhân, phụ nữ mang thai…
 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa…

Mua vé máy bay EVA Air như thế nào?

Quý khách có thể đặt vé trên website của EVA Air Việt Nam bằng cách chọn hành trình và làm theo hướng dẫn
 • Một là, quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài (028) 3925 1759 là có thể đặt mua vé máy bay. Nhân viên từ văn phòng EVA Air luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cách của quý khách một cách tận tình chu đáo nhất
 • Hai là, quý khách có thể đặt vé trên website của EVA Air VIETNAM bằng cách chọn hành trình và làm theo hướng dẫn, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Ba là, quý khách đến trực tiếp văn phòng EVA Air tại TP.HCM

Thanh toán vé máy bay EVA Air bằng cách nào?

Quý khách có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế từ các ngân hàng
 • Việc thuận tiện cho việc thanh toán diễn ra linh hoạt và đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và văn phòng EVA Air sẽ gửi mã code (mã vé) vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay.
 • Với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến, quý khách có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế từ các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Martime Bank…Sau khi thanh toán xong, quý khách được nhận 1 bản in qua email có giá trị tương đương vé máy bay.
 • Nếu quý khách ở tại TP.HCM thì văn phòng EVA Air sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air bằng cách nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện vé, các quy định về hòan đổi vé vui lòng liện hệ văn phòng EVA Air tại TP.HCM

Quý khách hàng muốn đổi vé máy bay quốc tế từ hãng EVA, cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản, gồm: Code vé, họ tên người tham gia chuyến bay, mã số vé, thông tin hành trình cũ và thông tin hành trình mới. Tùy vào mỗi trường hợp mà quý khách có thể sẽ mất phí và không mất phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, các quy định về hòan đổi vé của hãng hàng không EVA Air, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn 028 3925 6479 để được giải đáp thêm nhé!

 

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM