Tổng đài đặt vé

Văn phòng Eva Air tại Việt Nam

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, văn phòng EVA Air tại Việt Nam luôn tự hào khi hoạt động theo tôn chỉ của hãng hàng không EVA Air quốc tế, thân thiện, chu đáo, hết lòng vì những hành khách trên mỗi chuyến bay.

Hiện văn phòng chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Quốc Tế giá rẻ và các quốc gia khác thuộc khu vực châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Úc với lộ trình an toàn và phong cách phục vụ chu đáo theo phương châm “Just relax, your home in the air”.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, văn phòng EVA Air tại Việt Nam luôn hết lòng vì khách hàng

Hỗ trợ của Văn phòng Eva Air tại Việt Nam

 • Tư vấn hành trình, chọn ngày giờ bay phù hợp với hành trình. Tư vấn về lựa chọn dịch vụ có lợi nhất cho chuyến bay của quý khách.
 • Tư vấn & hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé, cho quý khách đã đặt vé của Hãng.
 • Giữ chỗ, đặt vé máy bay cho những hành trình/ chuyến bay đã xác định ngày đi/ về và điểm đến của quý khách.
 • Hỗ trợ đăng ký cách dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay như trẻ em đi một mình, người khuyết tật, bệnh nhân, phụ nữ mang thai…
 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa…

Mua vé máy bay EVA Air bằng cách nào?

Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài 028 3925 6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay
 • Một là, quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài 028 3925 6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay
 • Hai là, quý khách có thể đặt vé trên website của EVA Air VIETNAM bằng cách chọn hành trình và làm theo hướng dẫn trên website.

Thanh toán vé máy bay EVA Air bằng cách nào?

Với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến, quý khách có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế
 • Việc thanh toán diễn ra linh hoạt và đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và văn phòng EVA Air tại TP.HCM sẽ gửi mã code (mã vé) vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay.
 • Với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến, quý khách có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế từ các ngân hàng như VCB, Sacombank, Techcombank, Martime Bank…Sau khi thanh toán xong, quý khách được nhận 1 bản in qua email có giá trị tương đương vé máy bay.

Ngoài ra, nếu quý khách ở tại TP.HCM thì văn phòng EVA Air sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi (nếu như quý khách có người quen hiện đang ở nội thành) hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại TP.HCM để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air bằng cách nào?

Hành khách vui lòng liên lạc với văn phòng EVA Air tại Việt Nam để thực hiện việc hoàn đổi vé

Bất kỳ thay đổi nào về ngày bay hoặc lộ trình đều phải tuân theo quy định/ điều kiện giá vé liên quan và tình trạng chỗ trên chuyến bay, hành khách vui lòng liên lạc với văn phòng EVA Air tại TPHCM để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết. Quý khách cần chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho nhân viên như thông tin vé bao gồm họ tên, code, hành trình bay, ngày bay và thông tin passport.

Phí đổi vé máy bay = Phí đổi vé + Chênh lệch giá vé (nếu có)

Thủ tục hoàn vé từ hãng hàng không EVA Air sẽ được tiến hành ngay khi hệ thống nhận được lệnh yêu cầu hoàn vé của quý khách. Sẽ mất khoản đến 2 tháng để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết như ra sao kê và tất nhiên phụ thuộc vào thẻ tín dụng, quy trình làm việc ngân hàng thẻ của quý khách. Mọi chi phí hoàn vé sẽ được khấu trừ ngay trong tiền hoàn vé của quý khách. Nếu vé được thanh toán bằng thẻ tín dụng, thì tiền hoàn sẽ được chuyển về đúng tài khoản thẻ tín dụng dùng để mua vé ban đầu.

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM