Tổng đài đặt vé

Hành trình bay từ TP.HCM đi Washington

Làm thế nào để gặp người bạn thương yêu cách nửa vòng trái đất, cách nhau về địa lý, múi giờ quốc tế khi bạn ở Việt Nam còn người ấy ở Washington. Quả thật không dễ dàng để bạn thường xuyên cập nhật hành trình bay từ TP.HCM đi Washington nhưng với EVA Air, nơi tổng hợp những hãng hàng không nội địa và quốc tế giúp bạn lựa chọn và dễ dàng so sánh giá hơn. Khác với những website đặt vé khác chỉ truy suất 3 hãng hàng không nội địa và 10 hãng hàng không phổ biến tại Việt Nam, website EVA Air truy suất hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế có đường bay từ TP.HCM đi Washington cùng hệ thống tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Làm thế nào để gặp người bạn thương yêu cách nửa vòng trái đất, cách nhau về địa lý, múi giờ quốc tế

Giá vé máy bay đi Washington được tổng hợp từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, American Airlines….Giá vé máy bay đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí xăng dầu, hãng hàng không 5 sao hay 4 sao, thời gian bay, thời điểm bạn đặt vé. Khi giá xăng dầu tăng, giá vé cũng tăng, hãng hàng không lâu đời, 5 sao thì giá vé sẽ cao hơn, thời gian bay càng ngắn, giá vé càng cao. Đồng thời, thời điểm bạn đặt vé cũng quyết định đến giá vé, đặt vé máy bay vào mùa cao điểm sẽ cao hơn so với khi đặt vé mùa thấp điểm.

Đặt vé máy bay đi Mỹ vào cuối tháng 3, quý khách có cơ hội ngắm hoa anh đào bên khu bờ phía bắc hồ Tidal Basin

Mùa xuân ở tiểu bang Washington thường bắt đầu vào cuối tháng 3. Đó là khi hoa anh đào nở trắng trên cây, bồ công anh, cúc dại phủ kín vệ đường và không khí xung quanh được sưởi ấm bởi thứ nắng vàng như mật. Đặt vé máy bay đi Mỹ vào cuối tháng 3, quý khách có cơ hội ngắm hoa anh đào bên khu bờ phía bắc hồ Tidal Basin, bên tả ngạn sông Potomac. Cứ mỗi độ xuân về ai qua lai khu này đã thấy rừng hoa Anh Đào phơi phới trước gió đông.

Hành trình bay từ TP.HCM đi Washington

Chặng bay

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Washington (IAD)

EVA Air

Đài Bắc (TPE) – San Francisco (SFO)

540

China Airlines

Đài Bắc (TPE) - Los Angeles (LAX)

610

Vietnam Airlines

Tokyo (NRT) - Atlanta (ATL)

1200

Korean Air

Seoul (ICN)

790

Asiana Airlines

Seoul (ICN) - Chicago (ORD)

1100

All Nippon Airways

Tokyo (NRT)

670

Japan Airlines

Tokyo (HND) - New York (JFK)

680

Cathay Pacific

Hồng Kông (HKG) -

Los Angeles (LAX)

730

China Eastern Airlines

Thượng Hải (PVG) - New York (JFK)

690

China Southern Airlines

Quảng Châu (CAN) - Los Angeles (LAX)

830

Delta Air Lines

Seoul (ICN) - Atlanta (ATL)

590

American Airlines

Tokyo (NRT) -

Dallas (DFW)

610

United Airlines

Tokyo (NRT)

670

Emirates Airlines

Dubai (DXB)

620

Etihad Airways

Abu Dhabi (AUH)

880

Turkish Airlines

Hà Nội (HAN) - Istanbul (IST)

740

Qatar Airways

Doha (DOH)

810

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Đôi nét về Lễ hội Hoa Anh đào của Mỹ

Lễ hội Hoa Anh đào Quốc gia là hoạt động đón mừng mùa xuân lớn nhất của nước Mỹ  từ 15/3 đến 16/04

Dù hoa anh đào năm nay có thể bị hư hại nghiêm trọng vì đợt thời tiết giá rét đang mang gió tuyết tới vùng thủ đô Washington, song Lễ hội Hoa Anh đào Quốc gia – được mô tả là hoạt động đón mừng mùa xuân lớn nhất của nước Mỹ – sẽ vẫn diễn ra theo đúng lịch trình từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 16 tháng 4.

Lễ hội thường niên này tôn vinh món quà 3.000 cây hoa anh đào được Thị trưởng Yukio Ozaki của Tokyo trao tặng cho thủ đô Washington khi ông đến thăm thành phố này vào năm 1912, cũng như tình hữu nghị lâu bền giữa công dân hai nước Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Trong một buổi lễ đơn giản vào ngày 27 tháng 3 năm 1912, Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Helen Herron Taft và Nữ Tử tước Chinda, phu nhân của đại sứ Nhật Bản, đã trồng hai cây anh đào đầu tiên mang từ Nhật Bản sang ở bờ phía bắc của Hồ Tidal Basin ở Công viên Tây Potomac.

Sức hút lớn nhất của lễ hội đối với khách tham quan quốc tế là những cây hoa anh đào trứ danh quanh bờ Hồ Tidal Basin, nhưng quy mô và sự phong phú của những hoạt động và sự kiện diễn ra suốt bốn tuần lễ góp phần không hề nhỏ níu chân du khách ở lại lâu hơn.

Lễ hội có nhiều hoạt động sáng tạo và đa dạng nhằm quảng bá văn hoá-nghệ thuật truyền thống và đương đại, vẻ đẹp thiên nhiên và môi trường, tinh thần cộng đồng và giáo dục giới trẻ. Phần lớn những sự kiện này miễn phí và mở cửa rộng rãi cho công chúng.

Các sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Anh đào nhắm tới mọi đối tượng từ trẻ em cho tới người lớn và diễn ra ở khắp các địa điểm trong thủ đô cũng như vùng phụ cận, từ trong nhà ra tới công viên, cả trên đất liền lẫn trên mặt nước.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật hành trình bay từ TP.HCM đi Washington nhằm giúp quý khách lựa chọn được hành trình phù hợp với công tác, học tập, làm việc của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé, visa, bảo hiểm du lịch, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để nhân viên booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM