Tổng đài đặt vé

Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Washington

Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác về kinh tế, chính trị, văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng được thắt chặt khi tổng thống Barack Obama sang thăm Việt Nam năm 2016. Thượng nghị sĩ John McCain kêu gọi Mỹ bỏ lệnh cấm vận vì “ngày nay, Việt Nam là đối tác ngày càng quan trọng ở khu vực cam kết duy trì các nguyên tắc để đảm bảo trật tự theo luật lệ ở châu Á – Thái Bình Dương: Tự do trên biển, thương mại cởi mở, giải quyết hoà bình các tranh chấp". Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật hành trình bay từ Đà Nẵng đi Washington nhằm mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai thành phố trọng điểm của cả hai nước. Văn phòng EVA Air luôn tự hào là đối tác nhiều năm liền của các hãng hàng không đi Mỹ như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, American Airlines… và cập nhật nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất từ các hãng.

Mối quan hệ hợp tác  giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng được thắt chặt khi tổng thống Barack Obama sang thăm Việt Nam

Giá vé máy bay đi Washington dao động từ 470 USD/hành khách từ hãng hàng không Delta Air Lines. Đây không phải là giá vé cuối cùng vì với mỗi vé máy bay, các hãng hãng hàng không sẽ đưa ra 5 – 10 mức giá khác nhau, nhằm tối ưu lợi nhuận của họ. Do đó, khi tìm được vé máy bay đi Washington phù hợp với lịch trình và có chi phí hợp lý nhất, bạn nên thanh toán ngay để giữ vé tránh để lâu khiến giá vé tăng lên.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật hành trình bay từ Đà Nẵng đi Washington

Dịch vụ đặt vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam được tạo ra với giao diện được ưa chuộng với người mua vé, để cho bạn có thể đạt được hiệu quả khi trải nghiệm những ưu thế vượt trội khi mua vé online. Đưa vé không tính tiền tại nơi hành trình đã thông báo trước. Hành khách sẽ không nhất thiết đi lấy vé hay giữ vé nữa, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng vé máy bay điện tử qua email, chỉ cần lưu Mã số đặt chỗ vào điện thoại đến sân bay làm thủ tục và khám phá đến Washington, D.C. Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán phổ thông như ATM, chuyển khoản, VISA, thẻ tín dụng, tiền mặt….

Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Washington

Chặng bay

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Giá vé từ (USD)

Đà Nẵng (DAD)– Washington D.C (IAD)

Vietnam Airlines

Tokyo (NRT) - Atlanta ATL

1200

Korean Air

Seoul (ICN)

890

Asiana Airlines

Seoul (ICN) - Chicago (ORD)

1020

All Nippon Airways

TP.HCM (SGN) - Tokyo (NRT)  

3200

Cathay Pacific

Hồng Kông (HKG) - Los Angeles (LAX)

760

American Airlines

Tokyo (NRT) - Dallas (DFW)

1080

United Airlines

Hà Nội (HAN) - Bắc Kinh (PEK)

1130

Air Macau

Ma Cao (MFM) -

Bắc Kinh (PEK)

990

Delta Air Lines

Seoul (ICN) - Detroit (DTW)

470

Etihad Airways

Băng Cốc (BKK) - Abu Dhabi (AUH)

990

Qatar Airways

Băng Cốc (BKK) - Doha (DOH)

860

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Số lượng rượu, thuốc lá, cà phê hạn chế vào Mỹ

Thuốc lá điếu chỉ mang 400 điếu

Về hàng hóa, hành lý được miễn thuế của người xuất cảnh, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế bằng hộ chiếu do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam hoặc của nước ngoài cấp khi nhập cảnh Việt Nam được quy định chi tiết, cụ thể tại Nghị định số 66 /2002/NĐ-CP ngày 1/7/2002 của Chính phủ. Số lượng hàng hóa, trọng lượng như sau:

 • Rượu từ 22 độ trở lên chỉ mang tối đa 1.5 lít
 • Rượu dưới 22 độ chỉ mang tối đa 2 lít
 • Độ uống có cồn bia chỉ mang tối đa 3 lít
 • Thuốc lá điếu chỉ mang 400 điếu
 • Xì gà chỉ mang tối đa 100 điếu
 • Thuốc lá sợi chỉ mang tối đa 500 gam
 • Chè chỉ mang tối đa 5kg
 • Cà phê chỉ mang tối đa 3kg

Luật lệ cấm hút thuốc ở Mỹ có sự biến đổi khá rõ rệt bởi nó thường được áp dụng theo cấp độ chính quyền địa phương liên bang, chứ không theo một luật lệ được ban hành trên quy mô toàn quốc.

Bang California và thành phố New York là một trong những nơi có nhiều biện pháp cấm thuốc lá nghiêm ngặt nhất trên thế giới bao gồm cả lệnh cấm ngoài trời, công viên và bên trong các tòa nhà cao tầng. Một số các địa điểm khác cũng bị cấm còn có bãi biển, hồ bơi, lối đi lát ván ngoài bãi biển hay trung tâm thương mại dành cho người đi bộ. Tại New York, bạn phải đủ 21 tuổi mới có thể mua được thuốc lá.

Theo Hiệp hội quyền của những người không hút thuốc Mỹ, gần 82% dân số Mỹ được hưởng bầu không khí không khói thuốc 100% tại nơi làm việc. Tuy nhiên, tại một số bang như Texas, Oklahama, Mississippi và Georgia vẫn còn những quán bar và nhà hàng cho phép khách hàng hút thuốc.

Văn phòng EVA Air Việt Nam tổng hợp hành trình bay từ Đà Nẵng đi Washington từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục nhập cảnh, thủ tục hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM