Tổng đài đặt vé

Vé máy bay TP.HCM đi Washington

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay TP.HCM đi Washington năm 2018 nhằm phục vụ cho việc du lịch, học tập, công tác của hành khách. Trong năm 2018, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng của mình những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không và của chính chúng tôi giúp cho việc di chuyển bằng đường hàng không không còn điều xa xỉ đối với những hành khách mong muốn được đi lại.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay TP.HCM đi Washington nhằm phục vụ cho việc đi lại quả quý khách

Vé máy bay đi Washington từ các hãng hàng không phổ biến đối với các hành khách Việt như EVA Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Cathay Pacific với chất lượng phục vụ chu đáo cùng những dịch vụ trên không mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong suốt hành trình như: suất ăn hợp khẩu vị châu Á, thủ tục check – in hỗ trợ tiếng Việt, phòng chờ tiện nghi trước khi lên sân bay …Bên cạnh đó, những hàng hàng không của Mỹ như United Airlines, American Airlines cũng được khách hàng Việt tin tưởng với mức giá rẻ và chỗ ngồi thoải mái.

Vé máy bay đi Washington từ EVA Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Cathay Pacific

Hiện nay, nhu cầu đối với vé đi Mỹ ngày càng tăng khi hành khách đi lại giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng đông đúc với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, để săn được vé đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không đi Mỹ hãy thường cập nhật website http://evaair-vn.com, tổng hợp hơn 30 hãng hàng không khác nhau trên cùng một giao diện giúp bạn dễ dàng lựa chọn vé máy bay với giá vé và hành trình phù hợp.

Bảng giá vé máy bay TP.HCM đi Washington DC

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Washington D.C (IAD)

EVA Air

540

China Airlines

610

Vietnam Airlines

1200

Korean Air

790

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

680

Japan Airlines

680

Cathay Pacific

730

China Eastern Airlines

690

China Southern Airlines

840

Delta Air Lines

740

American Airlines

610

United Airlines

640

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Thông tin về sân bay Washington Dulles

Sân bay Washington Dulles là một trong những sân bay lớn nhất của nước Mỹ

Sân bay Washington Dulles là một trong những sân bay lớn nhất của nước Mỹ, phục vụ cho Đại đô thị Washington, D.C.. Sân bay Washington Dulles chính là điểm đến đầu tiên đối với các chuyến bay muốn tới Washington và sân bay này có tầm quan trọng cho sự phát triển nền kinh tế của Washington cùng những vùng lân cận.

Sân bay có diện tích là 52,6 km², cách trung tâm thủ đô Washington 41,6 km, nằm giữa biên giới 2 tỉnh Fairfax và Loudoun, tiểu bang Virginia. Cơ quan quản lý sân bay vùng đô thị Washington (Metropolitan Washington Airports Authority) (MWAA) vận hành và quản lý sân bay này.

Nhà ga tại sân bay Washington Dulles bao gồm một nhà ga chính và nhà ga khu A,B,C,D. Nhà ga chính có thiết kế đẹp mặt khi với các móc xích treo tạo ra một khu vực khéo kín rộng rãi được không có cột chống đỡ. Nếu bạn muốn làm thủ tục lên máy bay, băng truyền hành lý, các khu vực thông tin cũng như khu xử lý thủ tục nhập cảnh cho hành khách đến quốc tế thì có thể tới nhà ga chính này. Hiện tại, trong tất cả các nhà ga tại sân bay Washington Dulles đều có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho việc làm thủ tục của các khách hàng một cách nhanh và tiện lợi hơn.

Có thể nói rằng, sân bay Washington Dulles chính là trung tâm của các hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hoa Kỳ. Vào những ngày cao điểm nhất, sân bay này phục vụ 600 chuyến bay giá rẻ/ngày. Chính vì vậy, vào năm 2004, sân bay đã đạt được danh hiệu là một trong 10 Sân bay bận rộn nhất thế giới. 

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay TP.HCM đi Washington D.C để quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn vé máy bay phù hợp với lịch trình công tác, làm việc, du học của quý khách trong năm 2018. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình khuyến mãi, thủ tục nhập cảnh, thủ tục hoàn đổi vé, bảo hiểm vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM