Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Người trẻ Việt Nam hiện nay có rất nhiều điều kiện trên con đường tìm kiếm tri thức cho bản thân, đặc biệt là đến những đất nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Úc… để du học và trau dồi bản thân. Không chỉ tổng hợp giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ, văn phòng đại diện EVA Air luôn tư vấn cho các phụ huynh và học sinh về cách xin visa du học, thủ tục xin học bổng tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ
Người trẻ Việt Nam hiện nay có rất nhiều điều kiện trên con đường tìm kiếm tri thức cho bản thân

Mặc dù tồn tại những lo ngại về sự sụt giảm số lượng sinh viên quốc tế muốn theo học tại các cơ sở giáo dục tại Hoa Kỳ vào mùa thu năm 2017, nhưng kết quả tuyển sinh sau cùng cho thấy sự quan tâm của sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam đến nền giáo dục Mỹ vẫn đang ổn định. Cụ thể theo kết quả khảo sát từ Hiệp hội đăng ký đại học Hoa Kỳ, năm 2017 có khoảng 38% các trường đại học có số lượng sinh viên quốc tế giảm, 36% trường khách cho thấy sự gia tăng, và 26% còn lại có tình hình tuyển sinh quốc tế không mấy thay đổi so với năm trước. Nếu bạn đang e ngại chính sách của nước Mỹ dưới tổng thống không còn phù hợp để học tập nữa thì bạn có thể yên tâm.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ
Sự quan tâm của sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam đến nền giáo dục Mỹ vẫn đang ổn định

Bên cạnh về những trăn trở về việc chọn ngành, chọn trường, chọn nơi ở và sắp xếp cuộc sống du học, du học sinh Việt Nam khi đặt vé máy bay đi Mỹ du học phải xác định con đường sau khi du học là ở lại hay quay về nước để làm việc. Vì không phải lúc nào du học và định cư tại Mỹ cũng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn vì các bạn muốn du học để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, một nền văn hóa hiện đại để làm giàu vốn sống chứ không nhất thiết phải du học và trở thành công dân Mỹ.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ
Du học sinh khi đặt vé máy bay đi Mỹ du học phải xác định con đường sau khi du học là ở lại hay quay về

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của các bạn học sinh và sự lo lắng của phụ huynh khi để con em mình tự lập tại đất nước xa xôi như Mỹ. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn cho các bạn học sinh về các trường đại học nơi có cộng đồng người Việt sinh sống để bạn có được sự giúp đỡ khi cần thiết hay những cộng đồng du học sinh tại Mỹ, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và việc học tập tại Mỹ.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Boston (BOS)

EVA Air

560

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

720

American Airlines

590

United Airlines

660

TP.HCM (SGN) – Philadelphia (PHL)

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

710

Cathay Pacific

920

American Airlines

610

United Airlines

660

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ đến các thành phố có các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Los Angeles, Boston, Philadelphia…từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…nhằm giúp du học sinh nhanh chóng đặt vé tựu trường. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM