Tổng đài đặt vé

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Mỹ được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới, chất lượng cuộc sống đỉnh cao với chế độ phúc lợi xã hôi, chính sách bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe đạt tới mức hoàn hảo và nền giáo dục không nước nào sánh kịp khi sở hữu rất nhiều trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Do đó, không lạ gì khi mỗi năm lượng hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ định cư ngày càng đông đúc, chủ yếu thuộc diện gia đình bảo lãnh hoặc theo diện đầu tư EB – 5. Tuy nhiên, những ngày đầu định cư, nhiều người Việt vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc hòa nhập với cuộc sống mới.

đặt vé máy bay đi mỹ
Mỗi năm lượng hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ định cư ngày càng đông đúc

Một trong những khó khăn cho người lần đầu đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều định cư là việc đi lại, hệ thống giao thông gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Nếu là sinh viên có thể được miễn hoặc giảm tiền xe bus. Để thuận tiện giao thông khi mới sang có thể dùng xe đạp (không phải xin cấp phép bằng) hoặc đi bằng xe bus. Về lâu dài thì cần phải thi lấy bằng lái xe ôtô. Kỳ thi lái xe ô tô phải vượt qua phần lý thuyết và phần thực hành. Khi đã vượt qua phần lý thuyết phải chờ đợi khoảng 8 tháng sau mới được khi phần thực hành. Như vậy, người mới định cư thường sớm cũng phải mất gần một năm mới được phép lái xe ôtô chính thức.

đặt vé máy bay đi mỹ
Những người nhập cư đều bày tỏ học tiếng Anh rất quan trọng cho sự thành công của họ

Một trong những kết quả đáng ngạc nhiên nhất từ ​ nhiều khảo sát cho rằng những người nhập cư đều bày tỏ học tiếng Anh rất quan trọng cho sự thành công của họ. “Rất khó để có được một công việc tốt hoặc làm tốt ở đất nước này mà không cần học tiếng Anh”, nhiều người chia sẻ. Những người nhập cư khi đến Mỹ, có người có vốn tiếng Anh rất tốt, có người thì tự trang bị vốn tiếng Anh đủ để giao tiếp khi tới Mỹ. Tuy nhiên, dù trình độ ngoại ngữ tiếng Anh ở mức độ nào thì tại Mỹ cũng có các phương pháp giúp những người nhập cư sử dụng tốt tiếng Anh và dần đưa tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ gắn bó với họ.

đặt vé máy bay đi mỹ
Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không hàng đầu

Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không hàng đầu được nhiều hành khách tin tưởng mà còn tư vấn cho hành khách Việt Nam về thủ tục xin visa định cư, thủ tục xuất nhập cảnh… nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho từng hành khách khi đặt vé từ văn phòng chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

620

EVA Air

470

China Airlines

610

Korean Air

630

United Airlines

610

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

630

EVA Air

410

China Airlines

620

Korean Air

730

United Airlines

630

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Eva Air Vietnam vừa cập nhật bảng giá giúp hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines cho hành trình định cư tại Mỹ được thuận lợi hơn. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker tư vấn chi tiết hơn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM