Tổng đài đặt vé

Vé máy bay từ Mỹ VN giá rẻ

Tận dụng vốn kiến thức và chuyên môn được đào tạo từ nước ngoài, những thanh niên Việt kiều khi đặt vé máy bay từ Mỹ VN giá rẻ về nước sinh sống và lập nghiệp đều muốn thử sức tại một nền kinh tế nhiều cơ hội tăng trưởng, bên cạnh việc khám phá văn hóa, cội nguồn. Tuy nhiên, ngoài dòng máu Việt sẵn có trong người, một số Việt kiều cho biết họ phải cố gắng để thích nghi với phong tục, lối sinh hoạt địa phương trong những ngày đầu hồi hương lập nghiệp.

Một số Việt kiều cho biết họ phải cố gắng để thích nghi với phong tục, lối sinh hoạt địa phương

Đôn Lê cho biết một trong những khó khăn của anh trong những ngày đầu là tìm hiểu về sắc thái ngôn ngữ phản ánh mối quan hệ giữa mọi người rất đa dạng. "Tiếng Việt có rất nhiều từ để xưng hô, cho thấy ngay vị trí, vai trò của bạn như thế nào đối với người đối diện. Mà tôi thì lại chưa từng biết vì tôi và ba mẹ không nói chuyện bằng tiếng Việt khi ở Mỹ", anh nói.

Tận dụng vốn kiến thức và chuyên môn được đào tạo từ nước ngoài, thanh niên Việt kiều về nước sinh sống

Một số Việt kiều sau thời gian lập nghiệp ở Việt Nam có thể tiếp tục nảy sinh những kế hoạch riêng và đặt vé máy bay đi Mỹ và quay trở lại Mỹ để thực hiện nó. Với những Việt kiều đã lập gia đình và có con ở Việt Nam, khi con cái trưởng thành thì họ sẽ quan tâm đến việc học hành của con; trong khi chi phí ở các trường quốc tế thì đắt đỏ. Đó cũng là một yếu tố để cân nhắc.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn thấu hiểu tâm lý mỗi khách hàng, đem đến sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất

Nhiều gia đình Việt Nam và Việt Kiều vẫn mong muốn con cái mình hưởng thụ một nền giáo dục tiên tiến của nước Mỹ. Do đó, trong những năm trở lại đây, mua vé máy bay đi Mỹ du học không còn là xu hướng xa lạ đối với nhiều người. Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực vé máy bay đi Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn thấu hiểu tâm lý mỗi khách hàng đến với chúng tôi, đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

430

EVA Air

260

China Airlines

350

Korean Air

940

Asiana Airlines

530

Cathay Pacific

650

American Airlines

320

United Airlines

310

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

Vietnam Airlines

410

EVA Air

270

China Airlines

350

Korean Air

970

Asiana Airlines

540

Cathay Pacific

650

American Airlines

330

United Airlines

390

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tải TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho hành khách Việt Nam và quốc tế có nhu cầu về Việt Nam công tác từ những hãng hàng không hàng đầu thế giới như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết hơn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM