Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Tampa EVA Air

Vé máy bay đi Tampa EVA Air chỉ từ 510 USD

Tampa, thành phố nằm ở bờ Tây tiểu bang Florida, là một trung tâm công nghiệp, tài chính, thương mại trọng điểm của bang. Tampa được xem là thành phố trong mơ đối với những tín đồ yêu thích nghệ thuật và kiến trúc, do đó thu hút du khách đặt vé máy bay đi Tampa EVA Air du lịch mỗi năm.

Tampa được xem là thành phố trong mơ đối với những tín đồ yêu thích nghệ thuật và kiến trúc

Trong vài năm qua, Tampa đã liên tục nằm trong Top 10 thị trường cho thuê hàng đầu trên toàn quốc. Thành phố này có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, khí hậu tuyệt vời, những bãi biển đẳng cấp thế giới và cũng là một khu vực đa văn hóa rất độc đáo.

Du khách hãy đến thăm những Bảo tàng Nghệ Thuật Tampa hoặc Bảo tàng Nghệ thuật nhiếp ảnh Florida

Khi đặt vé máy bay đi Tampa du lịch, du khách hãy đến thăm những Bảo tàng Nghệ Thuật Tampa hoặc Bảo tàng Nghệ thuật nhiếp ảnh Florida sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích. Ngoài ra, du khách có thể ngắm nhìn nhiều loài cá đặc biệt trong thủy cung Florida. Florida Aquarium tọa lạc ngay phía đông của trung tâm thành phố. Đây là bể cá tuyệt vời từ một đầm lầy Florida thông qua tầng nước ngầm, để các con sông của nó và tiến vào vùng Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Nhà hàng, cửa hàng quà tặng, khu vui chơi trẻ em, bể cảm ứng và các tour du lịch sinh thái của Tampa Bay.

Du khách có thể ngắm nhìn nhiều loài cá đặc biệt trong thủy cung Florida

Hoặc du khách có thể đăng ký một chuyến đi trên trực thăng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tampa xinh đẹp. Nhà hát Tampa là một cung điện được dùng làm bảo tàng và nhà hát phim lịch sử. Kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp cả bên trong và ngoài. Chi phí vận hành của Tampa lấy từ các chương trình hội viên, nhà tài trợ của công ty khác nhau cũng như doanh số bán vé.

Nhà hát Tampa là một cung điện được dùng làm bảo tàng và nhà hát phim lịch sử

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Tampa giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air giúp du khách có một chuyến du lịch thoải mái với chi phí hợp lý. Hãy thường xuyên truy cập website và đăng ký thông tin từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không EVA Air.

Bảng giá vé máy bay đi Tampa EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Tampa (TPA)

21:59 PM

10:31 AM

21:59 PM

510

720

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Tampa (TPA)

10:31 PM

13:53 PM

530

740

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Tampa EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam