Tổng đài đặt vé

Mua vé máy bay đi Mỹ rẻ

Mỹ là thỏi nam châm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh khó khăn về mặt tài chính, các bạn học sinh, sinh viên cũng phải vượt qua không ít trở ngại khác trong việc hoàn thành các thủ tục du học cần thiết. Những trở ngại không phải là không có cách giải quyết khi bạn có quyết tâm bởi những lợi ich của việc du học Mỹ mang lại khiến bạn cảm thấy tự tin. Các bạn trẻ đang trong quá trình chuẩn bị du học như mua vé máy bay đi Mỹ, cần tìm tư vấn về các thủ tục du học có thể liên hệ tổng đài 028 3925 6479 của văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc.

mua vé máy bay đi Mỹ
Mỹ là thỏi nam châm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam

Nền giáo dục chất lượng cao

Mỹ nổi tiếng với nền giáo dục đẳng cấp về hệ thống các trường từ trung học đến đại học thuộc hàng tốt nhất thế giới, đây chính là lý do đầu tiên tạo nên sức hút cho mảnh đất này. Thiết kế của chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế, giúp sinh viên có thể chủ động, phát huy khả năng, tính sáng tạo của mình và rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Do đó, những cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học của Mỹ thường được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học bổng hỗ trợ

mua vé máy bay đi Mỹ
Nếu không tìm kiếm được học bổng, rất ít gia đình có đủ khả năng chi trả cho 4 năm học trên đất Mỹ

Mỹ được coi là thiên đường học bổng, cùng các chính sách hỗ trợ tài chính rộng rãi ngay với sinh viên quốc tế. Hầu hết trường đều có học bổng và hỗ trợ tài chính (Financial aid). Vì vậy, bạn đừng ngần ngại tìm hiểu để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình. Nếu không tìm kiếm được học bổng, rất ít gia đình có đủ khả năng chi trả cho 4 năm học của con em mình trên đất Mỹ. Do đó, việc tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ giúp các bạn du học sinh Việt Nam có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, giúp các bạn ổn định cuộc sống tại Mỹ.

Tính cạnh tranh cao

mua vé máy bay đi Mỹ
Những trường đại học hàng đầu của Mỹ như Harvard, Princeton… luôn có các tiêu chuẩn xét tuyển rất khắc khe

Không như một số nước châu Á (trong đó có Việt Nam) phải trải qua ỳ thi chung xét tuyển đầu vào, mỗi trường đại học ở Mỹ đều có những quy định riêng biệt và độc lập về tiêu chuẩn tiếp nhận sinh viên của mình do đặc tính tự trị của giáo dục ở đây. Những trường đại học hàng đầu của Mỹ như Harvard, Princeton… luôn có các tiêu chuẩn xét tuyển rất khắc khe và thách thức học sinh giỏi chọn cho mình một trường đại học vừa sức

EVA Air cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không quốc tế giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có thể lên kế hoạch ngay từ bây giờ cho ngày nhập học từ tháng 9 tới.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

610

China Airlines

630

Korean Air

790

United Airlines

680

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

570

EVA Air

630

China Airlines

620

Korean Air

850

United Airlines

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện Eva Air cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines tạo điều kiện cho hành khách đặc biệt là du học sinh mua vé máy bay đi Mỹ rẻ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM