Tổng đài đặt vé

Tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Việt Kiều và du học sinh Việt Nam sau khi về nước nghỉ Tết đang tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí cho chuyến đi của mình. Với nhiều lý do khác nhau, người Việt Nam sinh sống tại Mỹ không hẳn là giàu có khi mức thu nhập trung bình của người Việt ở khoảng 25.000 tới 40.000 USD/năm sau thuế. Mức thu nhập nếu so với Việt Nam thì có vẻ cao, nhưng chỉ ở dạng trung bình thấp ở Mỹ, và tằn tiện thì cũng đủ chi phí cho cả gia đình tiền nhà (thuê hoặc mua trả góp), thuế đất, tiền xe ô tô, bảo hiểm, ăn uống, điện nước, và các loại hóa đơn khác. Sau chừng 10-15 năm tiết kiệm, có thể mua được căn nhà nhỏ. Khi đã mua nhà, xe trả góp, hay tiêu bằng thẻ tín dụng, tất cả vướng ngay vào vòng quay của bẫy thu nhập trung bình và áp lực kiếm tiền hàng tháng để trả nợ hiện diện từng giờ từng phút mỗi ngày.

bán vé máy bay đi mỹ giá rẻ
Việt Kiều và du học sinh Việt Nam sau khi về nước nghỉ Tết tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhằm giảm chi phí 

Người Việt chi tiêu tằn tiện, vun vén cho gia đình và con cái, hy vọng thế hệ con cái được hưởng nền giáo dục ở đây có thể mang lại nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai như luật sư, kỹ sư, bác sĩ và một vị trí được tôn trọng hơn trong xã hội như nhân viên nhà nước. Ba mươi năm sau, thế hệ Việt kiều mới dù có được hưởng nền giáo dục tốt hơn và có nhiều bằng cấp hơn, những ngành nghề chính của người Việt thế hệ sau này vẫn vậy, đó là làm móng, công nhân hãng xưởng, và dịch vụ cho người Việt. Không đủ can đảm hay năng lực theo đuổi tới cùng giấc mơ học thức, khó tìm việc làm, sự kỳ thị thiểu số và cạnh tranh đáng kể từ sắc dân da trắng là những lực cản khiến cho thế hệ Việt kiều mới lại quay về những nền tảng đã cũ mà cha mẹ họ gây dựng nên.

Hiểu được tâm lý chung của nhiều hành khách Việt Nam sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc, văn phòng EVA Air Việt Nam mở bán vé giá rẻ đi mỹ cho hành khách có nhu cầu quay về Mỹ sau kỳ nghỉ dài tại Việt Nam.

tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Văn phòng EVA Air Việt Nam mở bán vé máy bay đi Mỹ 1 chiều cho hành khách có nhu cầu quay về Mỹ

Với quan niệm “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, hành khách Việt Nam muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ với ngân sách đã dự trù trước, phải đặt vé máy bay đi Mỹ từ 2 – 3 tháng trước ngày khởi hành. Tuy nhiên, không hẳn không có những trường hợp ngoại lệ, nếu quý khách đặt vé vào giờ chót, khi số ghế vẫn còn trống các hãng hàng không vẫn giữ lại mức giá rẻ như mùa thấp điểm.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Điểm đi

Hãng hàng không

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

Los Angeles (LAX)

560

EVA Air

390

Korean Air

630

Japan Airlines

540

American Airlines

470

United Airlines

490

Hà Nội (HAN)

China Airlines

340

Asiana Airlines

760

Cathay Pacific

590

All Nippon Airways

510

Singapore Airlines

710

Turkish Airlines

670

TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

New York (JFK)

780

EVA Air

420

Korean Air

780

Japan Airlines

590

American Airlines

520

United Airlines

590

Hà Nội (HAN)

China Airlines

490

Asiana Airlines

880

Cathay Pacific

630

All Nippon Airways

610

Singapore Airlines

880

Turkish Airlines

670

TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

Washington (IAD)

1200

EVA Air

540

Korean Air

780

Japan Airlines

680

American Airlines

610

United Airlines

670

Hà Nội (HAN)

China Airlines

610

Asiana Airlines

990

Cathay Pacific

940

All Nippon Airways

690

Turkish Airlines

720

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Hãng hàng không EVA tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không phổ biến Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines… cho hành khách đang có nhu cầu tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM