Tổng đài đặt vé

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất luôn là câu hỏi của nhiều hành khách khi tìm kiếm trên công cụ tìm vé của văn phòng EVA Air Việt Nam. Những quý khách đã từng đặt vé máy bay đi Mỹ thường hay chọn bay vào mùa thấp điểm và mua sẵn vé trước nhiều tháng.

Mùa thấp điểm của vé máy bay đi Los Angeles nằm trong các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11

Vé máy bay đi Los Angeles thường được khách hàng Việt Nam lựa chọn các hãng hàng không của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc được chọn mua nhiều nhất, tiếp đó là các hãng của Hongkong, Việt – Mỹ, Trung Quốc, còn các hãng Sing, Mã, Thái rất ít tham gia thị trường vé máy bay đi Mỹ vì bay nhiều chặng khó có vé giá rẻ. Khi tìm hiểu giá vé và điều kiện sử dụng, quý vị nên hỏi rõ các mức thuế, phí áp dụng đi kèm để ra được giá tổng cộng phải thanh toán để mua được vé máy bay đó.

 • Đài Loan: Eva Air, China Airlines quá cảnh tại Đài Bắc.
 • Hàn Quốc: Korean Air, Asiana Airlines quá cảnh tại Seoul.
 • Nhật Bản: All Nippon Airways, Japan Airlines quá cảnh tại Tokyo.
 • Hongkong: Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines quá cảnh tại Hongkong
 • Việt – Mỹ: Vietnam Airlines kết hợp Delta Airlines hay China Airlines quá cảnh tại Hongkong/Tokyo hay Taipei.
 • Trung Quốc: China Eastern Airlines quá cảnh Thượng Hải, China Southern Airlines quá cảnh Quảng Tây
Hãng hàng không EVA Air được du khách Việt Nam tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất

Để săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website của EVA Air Việt Nam để biết thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

EVA Air

380

China Airlines

470

Korean Air

840

Asiana Airlines

790

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

550

Cathay Pacific

510

American Airlines

470

United Airlines

490

Vietnam Airlines

560

China Southern

670

China Eastern

490

Hà Nội (HAN) – Los Angeles (LAX)

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

740

Asiana Airlines

770

All Nippon Airways

610

Japan Airlines

550

Cathay Pacific

590

American Airlines

480

United Airlines

610

Vietnam Airlines

570

China Southern

670

China Eastern

510

Mùa cao điểm và thấp điểm vé máy bay đi Mỹ

Mùa cao điểm của vé máy bay đi Mỹ rơi vào mùa giáng sinh và nghỉ tết Tây

Mùa cao điểm của vé máy bay đi Mỹ rơi vào mùa giáng sinh và nghỉ tết Tây (đầu mỗi năm mới Dương lịch), mùa Tết Nguyên đán theo âm lịch của Việt Nam là những mùa đoàn viên gia đình, đón Tết tây, Tết ta nên nhu cầu qua lại, đi về giữa Việt Nam và Mỹ cũng tăng rất cao và kéo dài liên tục trong nhiều tuần, hàng tháng ngay trước và ngay sau các dịp này.

Vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6, lại có một lượng hành khách là các quý vị phụ huynh đi dự lễ tốt nghiệp của con cái là du học sinh tại các trường trung học và đại học ở Mỹ. Tháng 8, tháng 9 là mùa tựu trường trung học, đại học và cao học của các du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Do đó, mùa thấp điểm nằm trong các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11. Đặc biệt, nhiều hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ. Thực vậy, những ai có nhiều dịp ra sân bay TSN để tiễn người thân, bè bạn, đối tác đi nước ngoài khởi hành trong những ngày tháng này đều cảm thấy lượng khách ít hơn hẳn với những hàng đợi chỉ một vài chục khách vào làm thủ tục hàng không.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ phụ thuộc vào chặng bay

Sân bay Đào Viên , điểm quá cảnh của hãng hàng không EVA Air
 • Chặng bay quá cảnh: từ Sài Gòn đến Tokyo, Đài Bắc, Seoul hay Hongkong. Chặng này chuyên thu gom, trung chuyển hành khách từ những thành phố của các quốc gia lân cận về đến sân bay tại một trong các thủ đô quốc gia ở Đông Bắc Á, nơi có hãng hàng không quốc tế mở đường bay liên lục địa. Chặng bay này có thời gian bay từ hơn 3 tiếng đến gần 6 tiếng. Trên máy bay thường có rất đông người Việt Nam.
 • Chặng bay vượt biển: từ các thành phố ở Đông Bắc Á bay đến những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn chuyên tiếp nhận khách từ Châu Á là San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC, New York, Houston là “cửa ngõ vào nước Mỹ”. Đây là chặng bay trọng điểm của hành trình, kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ mới hạ cánh. Có đến vài ba chục người Việt Nam trên chuyến bay này.
 • Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, quý vị ra xe về nhà hoặc thực hiện tiếp chặng nội địa trên chuyến bay của hãng chuyên bay nội địa Hoa Kỳ về đến thành phố cuối hành trình. Bay nội địa Hoa Kỳ chỉ lâu hơn 1 giờ hoặc dài dưới 3 giờ, tuy vậy lại không có bóng dáng của người Việt.

Một kinh nghiệm nữa thường thấy khi mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, việc mua vé khứ hồi có cùng sân bay khởi hành và sân bay điểm đến sẽ rẻ hơn khi đi và trở về ở hai điểm khác nhau. Ví dụ, nếu bạn quý khách đi từ TP.HCM đến Los Angeles, khi trở về đi cũng từ Los Angeles sẽ rẻ hơn khi bạn đi từ sân bay San Francisco.

Văn phòng EVA Air VIETNAM vừa hướng dẫn một số kinh nghiệm khi đặt vé máy bay Los Angeles tháng nào rẻ nhất để quý khách dễ dàng có vé máy bay giá rẻ. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể kịp thời tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM