Tổng đài đặt vé

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago giá rẻ

Năm 2017, lượng khách đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago giá rẻ từ văn phòng EVA Air Việt Nam đã tăng lên đáng kể dù quy định về việc xin visa Mỹ đang ngày càng thắt chặt hơn trước. Khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp sang Chicago công tác, tham gia hội nghị và hội chợ thương mại, còn có du học sinh sang Mỹ tựu trường và cuối cùng là du khách trung niên muốn sang Mỹ du lịch hoặc thăm người thân. Do đó, nhu cầu vé máy bay đi Mỹ ngày càng tăng lên kéo theo nhiều hãng hàng không từ chất lượng 5 sao đến hàng không giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại.

Không hối hả như New York hay đầy vui tươi như Los Angeles, Chicago với vẻ cổ kính nhưng không kém hiện đại luôn là điểm đến lý tưởng khi du lịch Mỹ. Với diện tích lớn thứ 3 sau New York và Las Vegas, thành phố của gió Chicago thuộc tiểu bang Illinois phía Trung Tây nước Mỹ luôn hấp dẫn khách du lịch bởi giáp Ngũ Đại Hồ, các tòa nhà chọc trời và ẩm thực độc đáo.

Chicago với vẻ cổ kính nhưng không kém hiện đại luôn là điểm đến lý tưởng khi du lịch Mỹ

Vé máy bay đi Chicago từ các hãng hàng không như EVA Air, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Singapore Airlines luôn nằm trong những hàng hàng không hàng đầu về chỉ số an toàn theo đánh giá của AirlineRatings.com.

Ngoài ra, với tỷ lệ “chỉ số bay đúng giờ” (OTP) đạt 85.27%, hãng hàng không Japan Airlines hiện đứng đầu danh sách. Tiếp đó là một hãng hàng không khác của Nhật All Nippon Airways có tỷ lệ 83.81%. Theo chỉ số OTP, hãng hàng không của Anh British Airways đứng thứ 10 với 78.55%. Trong khi đó, hãng hàng không Trung Quốc Air China đứng thứ 20 của bảng xếp hạng với 60.14%, China Eastern Airlines đạt 61.80% và China Southern Airlines đạt 64.19%.

Vé máy bay đi Chicago từ EVA Air, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways hàng đầu về chỉ số an toàn

Năm 2018, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ chú trọng đầu tư về mặt kỹ thuật và nhân sự đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hơn nữa để giúp hành khách trong nước và quốc tế dễ dàng đặt vé và thanh toán từ hệ thống website của chúng tôi.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Chicago (ORD)

EVA Air

450

Vietnam Airlines

580

Korean Air

860

Asiana Airlines

890

All Nippon Airways

620

Japan Airlines

610

Cathay Pacific

650

Delta Air Lines

580

American Airlines

530

United Airlines

620

Emirates Airlines

720

Etihad Airways

710

Malaysia Airlines

1160

Qatar Airways

730

Turkish Airlines

690

Air Canada

610

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam tổng hợp vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago giá rẻ từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Asiana Airlines nhằm quý khách lựa chọn hành trình phù hợp với lịch công tác, du lịch và học tập của mình. Mọi thông tin cụ thể về giá vé, chương trình ưu đãi, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM