Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm ở vùng Nam Trung Bộ, là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam và là trung tâm lớn của nhiều lĩnh vực. Không những thế, Đà Nẵng còn là một thành phố du lịch tuyệt vời của đất Việt, là nơi bạn để bạn khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp xinh, thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị đặc trưng và tận hưởng những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Đà Nẵng ngày càng được bạn bè quốc tế biết đến khi là nơi tổ chức hội nghị APEC 2017, các hoạt động thương mại, kinh tế, văn hóa du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện cho du khách có nhiều cơ hội được tham quan và vui chơi tại đất nước phát triển bậc nhất cùng những thành tựu về khoa học, công nghệ và âm nhạc.

Đà Nẵng còn là một thành phố du lịch tuyệt vời của đất Việt, là nơi bạn tận hưởng những khu nghỉ dưỡng

Vé máy bay đi Mỹ đến các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, New York, Washington, Chicago, San Francisco, Seattle xuất phát từ sân bay Đà Nẵng từ các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, All Nippon Airways, Delta Air Lines, Qatar Airways … luôn được cập nhật từng phút từng giây để quý khách có thể nhanh chóng chuẩn bị visa, bảo hiểm du lịch, hành lý để có thể khởi hành một cách thuận buồm xuôi gió.

Vé máy bay đi Mỹ đến các thành phố lớn của Mỹ xuất phát từ sân bay Đà Nẵng

Trong năm 2018, nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ các chuyến bay đi Mỹ nhiều hơn nữa, văn phòng EVA Air sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tạo nhiều cơ hội cho hành khách Việt Nam đi lại nhanh chóng và an toàn giữa hai đất nước.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Los Angeles

Vietnam Airlines

470

Korean Air

750

Asiana Airlines

690

All Nippon Airways

2600

Cathay Pacific

590

Delta Air Lines

470

Qatar Airways

790

New York

Korean Air

890

Asiana Airlines

710

All Nippon Airways

3200

Cathay Pacific

620

Delta Air Lines

610

Etihad Airways

730

Qatar Airways

750

Washington

Vietnam Airlines

1200

Korean Air

890

Asiana Airlines

1020

All Nippon Airways

3200

Cathay Pacific

760

Delta Air Lines

580

Etihad Airways

980

Qatar Airways

860

Chicago

Korean Air

890

Asiana Airlines

1020

Cathay Pacific

760

Delta Air Lines

580

Qatar Airways

860

San Francisco

Vietnam Airlines

490

Korean Air

750

Asiana Airlines

690

China Eastern

580

Delta Air Lines

490

Seattle

 

Vietnam Airlines

850

Korean Air

750

Asiana Airlines

690

China Eastern

590

Delta Air Lines

610

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Định cư Mỹ theo diện làm việc

Định cư Mỹ diện EB3 là hình thức công dân nước ngoài nhập cư Mỹđược cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh)

Chương trình định cư Mỹ theo diện EB3 là nhằm cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Mỹ tại những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng. Định cư Mỹ diện EB3 là hình thức công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc lao động phổ thông nhập cư Mỹ để được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) vĩnh viễn.

Thẻ xanh là thẻ xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài tại Mỹ. Tên gọi thẻ xanh là do thẻ có màu xanh, nhưng sau nhiều giai đoạn sửa đổi thì hiện nay thẻ có màu hồng. Có hai loại thẻ xanh Mỹ: thẻ xanh 2 năm ở Mỹ (hay còn gọi là thẻ xanh có điều kiện) và thẻ xanh 10 năm ở Mỹ (hay còn gọi là thẻ xanh vĩnh viễn).

Chương trình EB3 được chia thành nhiều loại với điều kiện cũng như yêu cầu và thời hạn Visa khác nhau. Có 3 nhóm đối tượng dành cho chương trình này: Lao động có kỹ năng, Chuyên gia, Nhóm lao động phổ thông

Lợi ích người định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 mang lại là gì?

Một quyền lợi mà Sở di trú Mỹ đã “ưu ái” cho người lao động và gia đình gồm chồng/ vợ cùng với các con độc thân dưới 21 tuổi là tất cả sẽ được cấp Thẻ Xanh vô điều kiện để định cư Hoa Kỳ ngay khi đặt chân đến Mỹ.

Con cái của đương đơn được học miễn phí tại Mỹ đến năm lớp 12. Cơ hội vào Đại học danh tiếng cao hơn du học sinh và chi phí chỉ bằng 40% chi phí du học tại Mỹ.

Những người sang Mỹ làm việc theo chương trình diện lao động EB3 sẽ có được hợp đồng lao động dài hạn tại Mỹ với lịch làm việc linh động, môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng.

Không cần trình độ chuyên môn cao người lao động vẫn có thể đảm bảo việc làm ổn định và có được mức thu nhập đủ để đảm bảo cho bản thân và gia đình sinh sống lâu dài tại đất nước này.

Được mang song tịch và được hưởng đầy đủ các quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ về giáo dục, tài chính, y tế, phúc lợi xã hội và một số quyền khác (trừ quyền bầu cử).

Các thành viên trong gia đình có quyền cư trú, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng từ các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Delta Air Lines, All Nippon Airways… để quý khách có thể cập nhật hành trình bay phù hợp với chi phí hợp lý. Mọi chi tiết về giá vé máy bay, bảo hiểm du lịch, visa, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM