Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất

Trong những năm trở lại đây, du học Mỹ không còn xa lạ đối với nhiều phụ huynh và các bạn học sinh khi đã có sự chuẩn bị từ khi các bạn chỉ còn ở bậc trung học. Tuy nhiên, con đường du học gian nan không chỉ có áp lực về mặt tài chính mà còn cả về mặt tâm lý đối với nhiều bạn du học sinh xa nhà, khi nhớ cũng không thể đặt vé máy bay từ Mỹ trở về nước bởi chi phí cho mỗi chuyến đi sẽ khiến các bạn phải ái ngại. Không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất từ các hãng hàng không, văn phòng EVA Air Việt Nam còn tư vấn cho các bạn về việc chuẩn bị hành trang cho chuyến đi du học một cách suôn sẻ.

Con đường du học gian nan không chỉ có áp lực về mặt tài chính mà còn cả về mặt tâm lý đối với du học sinh 

Chuẩn bị hành lý kĩ càng

Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một chiếc vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới. Hãy lên “checklist” những thức cần mang và kiểm tra lại có những thứ nào bạn không được mang lên máy bay không nhé. Khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ hãng hàng không nào, bạn phải tuân theo quy định của hành lý của hãng hàng không đó. Nếu như chưa chắc chắn về quy định của hãng, hãy gọi đến tổng đài 028 3925 1759 để nhân viên EVA Air Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn.

Vấn đề về hòa nhập

Hãy cố gắng bắt chuyện với các sinh viên khác và những người dân bản địa mà bạn biết để hòa nhập

Một đất nước xa lạ cùng một xã hội không thân thuộc sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp. Sốc văn hóa là chuyện hoàn toàn bình thường. Hãy cố gắng bắt chuyện với các sinh viên khác và những người dân bản địa mà bạn biết để hòa nhập cuộc sống tại Mỹ. Và đừng quên ngày “Orientation day”, nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về việc ghi danh và bảo hiểm nhé.

Vấn đề nhà ở

Học sinh du học Mỹ 2 năm đầu được yêu cầu phải ở trong ký túc xá của trường, bạn cần chủ động liên hệ với trường để đăng kí chỗ ở, và đóng những khoản phí cần thiết trước khi lên đường.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không châu Á

Nhằm giúp du học sinh nhanh chóng sắp xếp và đặt vé máy cho ngày tựu trường tại Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không châu Á phổ biến đối với du học sinh như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines để phụ huynh cảm thấy yên tâm khi để các một mình sang Mỹ nhập học.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines giúp các bạn du học sinh nhanh chóng đặt vé cho ngày nhập học sắp tới của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM