Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Với những thay đổi trong các chính sách di trú và nhập cư Mỹ, đặc biệt là từ lúc Tổng thống Donald Trump đắc cử thì hiện nay việc định cư vào Mỹ dường như đã siết chặt hơn đối với các cá nhân và gia đình của họ. Trước khi bạn đặt bạn cần nắm rõ giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều và những điều kiện, quy định cũng như các thay đổi từ phía Chính phủ Mỹ để biết đâu là cách định cư ở Mỹ thật sự an toàn và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật tình hình về sự thay đổi trong chính sách định cư tại Mỹ

Chính quyền của Tổng thống Trump, trong một nỗ lực để giảm số lượng người nhập cư Mỹ hợp pháp, muốn từ chối cư trú vĩnh viễn cho hàng trăm ngàn người nước ngoài đang định cư hợp pháp tại Hoa Kỳ. Bộ An ninh Nội địa (DHS) đang đề xuất từ ​​chối những cái gọi là “thẻ xanh” cho người nhập cư hợp pháp và con của họ nếu họ hiện đang nhận trợ cấp của liên bang hoặc tiểu bang – ngay cả khi những đứa trẻ đó được sinh tại Hoa Kỳ. Chính quyền của Trump cũng muốn cắt giảm thị thực dành cho việc đoàn tụ gia đình và cắt giảm chương trình visa H1-B cho các chuyên gia nước ngoài có trình độ đại học.

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Chính quyền của Trump cũng muốn cắt giảm thị thực dành cho việc đoàn tụ gia đình và cắt giảm chương trình visa H1-B

Tổng thống Donald Trump lên nắm quyền dựa trên những tuyên bố sẽ cải tổ mạnh mẽ hệ thống di trú của Mỹ. Trong năm qua, chính quyền của ông đã ban hành một số quyết định thay đổi những quy định về những người được phép nhập cảnh Mỹ, và bãi bỏ hệ thống của chính quyền trước trong việc ưu tiên những người nhập cư nào có nguy cơ bị trục xuất.

Đây là một tin khiến nhiều người đang có ý định định cư tại Mỹ theo diện bảo lãnh và lao động lo lắng, liệu trong tương lai họ có cơ may nào để trở thành công dân Mỹ. Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật  thường xuyên giá vé máy bay đi Mỹ mà còn cập nhật tình hình về sự thay đổi trong chính sách định cư tại Mỹ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các thủ tục định cư và xin visa định cư.

giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Đừng ngần ngại đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi “Chào Hè 2018”

Với sự cạnh tranh của hãng hàng không trong và ngoài nước, hành khách có nhiều cơ hội để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các chương trình ưu đãi của các hãng. Nếu như bạn đang có ý định sang Mỹ trong thời gian tới, đừng ngần ngại đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi “Chào Hè 2018” với giá vé chỉ bằng 50% so với vé thông thường.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

930

EVA Air

520

Korean Air

1200

Cathay Pacific

740

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

970

EVA Air

490

Korean Air

940

Cathay Pacific

730

United Airlines

590

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Hãng hàng không Eva tại TPHCM vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines…để bạn nhanh chóng đặt vé và có kỳ nghỉ hè lý tưởng. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM