Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada EVA Air

Thành phố Toronto của Canada được coi là một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới và là đại đô thị an toàn nhất của Bắc Mỹ. Trong những trở lại đây, lượng dân nhập cư vào Canada ngày càng tăng tạo nên sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ tại đất nước này. Nếu bạn đang dự định trở thành công dân của đất nước văn minh này, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết về đất nước và con người nơi đây cùng hành trang là vé máy bay đi Canada EVA Air.

Thành phố Toronto của Canada được coi là một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới

Trong nhiều năm qua, hãng hàng không EVA Air luôn mở rộng đường bay của mình, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ với các thành phố lớn như Toronto, Vancouver, Ottawa, Montreal, Calgary đem đến lịch trình lịch hoạt cùng nhiều lựa chọn vé máy bay đi Canada vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Từ chương trình  Infinity MileageLands của EVA Air, hành khách có thể đổi vé máy bay đi Canada giá rẻ

Nằm trong Liên minh hàng không hàng đầu thế giới Star Alliance, EVA Air hợp tác với nhiều hãng hàng không thành viên nhằm mở rộng đường, phục vụ tốt hành khách tại mọi điểm đến tại khu vực châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Từ chương trình tích lũy dặm Infinity MileageLands, hành khách có thể đổi vé máy bay đi Canada giá rẻ từ các hãng hàng không thành viên, đồng thời tận hưởng ưu đãi từ các dịch vụ tiện ích như khách sạn, nhà hàng tại Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Canada EVA Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

580

Vancouver (YVR)

420

Montreal (YUL)

690

Calgary (YYC)

520

Ottawa (YOW)

690

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

540

Vancouver (YVR)

430

Montreal (YUL)

640

Calgary (YYC)

520

Ottawa (YOW)

640

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 EVA Air đến các thành phố lớn nhằm phục vụ hoạt động di chuyển của hành khách Việt Nam và quốc tế. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM