Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Bắc Kinh EVA Air

Là nước láng giềng của Việt Nam với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng trên những thước phim cổ trang và hiện đại, Trung Quốc được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn cho những tour du lịch dài ngày vào những dịp Lễ, Tết. Thủ đô Bắc Kinh hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa những con phố cổ nhỏ bên cạnh quảng trường rộng lớn. Nhiều du khách chọn vé máy bay đi Bắc Kinh EVA Air bởi lịch trình ngắn, hỗ trợ tiếng Việt cùng sự tương đồng về văn hóa, giúp du khách Việt Nam thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

 

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Trung Quốc được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn cho những tour du lịch dài ngày vào những dịp Lễ, Tết

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh, trung tâm văn hóa, chính trị và giáo dục hàng đầu tại Trung Quốc mà còn được biết đến là 1 điểm du lịch nổi tiếng, du khách sẽ có hội chiêm ngưỡng vô vàn những cảnh quan tuyệt đẹp, những trung tâm thương mại sầm uất với đủ mọi loại mặt hàng đang chờ bạn.

Vé máy bay đi Bắc Kinh
 Vạn Lý Trường Thành không chỉ là 1 điểm du lịch hấp dẫn ở Bắc Kinh mà nó còn là cả 1 niềm tự hào dân tộc

Đến với Bắc Kinh, du khách sẽ có cơ hội được khám phá sự hiện đại kết hợp giữa những nét cổ kính tuyệt đẹp đã hơn 700 năm tuổi như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn. Vạn Lý Trường Thành không chỉ là 1 điểm du lịch hấp dẫn ở Bắc Kinh mà nó còn là cả 1 niềm tự hào dân tộc to lớn đối với người Trung Hoa. Tử Cấm Thành, nơi ở của các vị vua chúa thời phong kiến xưa kia, được sử dụng làm bối cảnh quay cho các phim truyền hình kiếm hiệp cổ trang nên có lẽ bạn đã từng được nhìn thấy qua phim ảnh.

Vé máy bay đi Bắc Kinh
 Du khách còn được thưởng thức ẩm thực độc đáo của Trung Quốc, gần gũi với ẩm thực Việt Nam nên rất dễ ăn

Bên cạnh việc khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách còn được thưởng thức ẩm thực độc đáo của Trung Quốc, gần gũi với ẩm thực Việt Nam nên rất dễ ăn như Vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo... Bạn sẽ có cơ hội được ăn vịt quay Bắc Kinh đúng vị với lớp vỏ giòn hấp dẫn, bên trong là phần thịt mềm ngọt được ăn kèm cùng bánh tráng, dưa chuột và cần tây và món sủi cảo vô cùng hấp dẫn được bày bán và phục vụ ở rất nhiều quán ăn trên đất Bắc Kinh.

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh và thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank, quý khách sẽ được giảm 5% giá vé

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air nhằm giúp du khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch cùng gia đình trong những dịp Lễ, Tết sắp đến. Khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh và thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank, quý khách sẽ được giảm 5% giá vé. Nhanh tay đặt ngay vé máy bay từ EVA Air để tận hưởng ưu đãi đến hết 30/06/2018.

Bảng gía vé máy bay đi Bắc Kinh EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:50 PM

15:55 PM

Đài Bắc (TPE)

Bắc Kinh (PEK)

19:30 PM

12:30 PM

12:30 PM

390

Hà Nội (HAN)

17:30 PM

17:30 PM

12:35 PM

Đài Bắc (TPE)

Bắc Kinh (PEK)

12:40 PM

16:35 PM

12:40 PM

880

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Bắc Kinh EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air đi Quý Dương giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Quý Dương giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Quý Dương giá rẻ phục vụ tham quan, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, thưởng thức ẩm thực của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố tươi mát này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Đông Dinh giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Đông Dinh giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Đông Dinh giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, thưởng thức ẩm thức địa phương của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trương Gia Giới giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trương Gia Giới giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trương Gia Giới giá rẻ phục vụ du lịch, tham quan của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố hùng vĩ này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Trị giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Trị giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Trị giá rẻ phục vụ tham quan, du lịch, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Xuân giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Xuân giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Xuân giá rẻ phục vụ tham quan, vui chơi, giải trí của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Sa giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Sa giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Sa giá rẻ phục vụ tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố lịch sử này.