Tổng đài đặt vé

Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Canada

Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Canada khởi đầu từ sân bay Đà Nẵng và kết thúc tại một trong những sân bay Quốc tế của Canada trong 16 giờ bay. Vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Eastern, Delta Air Lines luôn được cập nhật từ văn phòng EVA Air Việt Nam.

Vé máy bay đi Canada chỉ từ 540 USD/hành khách

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Vé máy bay đi Canada chỉ từ 540 USD/hành khách. Ngoài ra, khi quý khách đặt vé máy bay trên website EVA Air Việt Nam sẽ được giảm 5% giá vé khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ nội địa hoặc quốc tế.

Vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Delta Air Lines

Ngoài chương trình vé máy báy đi Canada giá rẻ, khi quý khách mua vé máy bay đến các thành phố của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc từ hãng hàng không Vietnam Airlines và All Nippon Airways sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần thưởng giá trị như sau: 02 cặp vé khứ hồi hạng Thương gia từ Việt Nam đến Nhật Bản, 4 iPhone X 64GB, 50 mô hình máy bay của Vietnam Airlines hoặc ANA và 200 phiếu mua hàng của Aeon trị giá 500.000đ.

Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Canada

Chặng bay

Hãng hàng không

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

 Đà Nẵng (DAD) – Toronto (YYZ)

Korean Air

Seoul (ICN)

630

Asiana Airlines

Seoul (ICN)

1400

Cathay Pacific

Hồng Kong (HKG)

820

China Eastern

Bắc Kinh (PEK) – Thượng Hải (PVG)

1100

Delta Air Lines

Seoul (ICN) – Atlanta (ATL)

670

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

Đà Nẵng (DAD) – Vancouver (YVR)

Korean Air

Seoul (ICN)

720

Cathay Pacific

Hồng Kong (HKG)

620

China Eastern

Bắc Kinh (PEK) – Thượng Hải (PVG)

540

Delta Air Lines

Seoul (ICN) – Seattle (SEA)

710

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

 

Korean Air

Seoul (ICN) – Toronto (YYZ)

1060

Cathay Pacific

Hồng Kong (HKG) – Toronto (YYZ)

890

Qatar Airways

Bắc Kinh (PEK) – Doha (DOH)

1200

Delta Air Lines

Seoul (ICN) – New York (JFK)

670

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Cách đặt vé máy bay đi Canada tại website như thế nào?

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

Truy cập hệ thống đặt vé http://evaair-vn.com, nhập đầy đủ thông tin hành trình của mình. Lưu ý nên chuyển ngày âm sang dương lịch để đặt vé vì hệ thống sẽ căn cứ theo ngày dương lịch. Người lớn trên 12 tuổi, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi và trẻ sơ sinh nhỏ hơn 2 tuổi.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin phù hợp, nhấn vào "Tìm chuyến bay". Một màn hình chờ sẽ hiện ra, thông báo việc tìm kiếm chuyến bay đang được thực hiện.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi bấm “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ lọc ra những hành trình có giá rẻ nhất. Giá thấp sẽ xếp trên, giá cao sẽ xếp dưới. Thường thì  giá vé hiện lên chỉ là giá cơ bản, bạn phải chọn một hành trình cụ thể để biết được tổng giá vé với mức thuế và phí theo quy định. Nếu Ok, bấm “Tiếp tục” để đến bước nhập thông tin cá nhân.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Nhập chính xác những thông tin của người bay, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin mà bạn cung cấp để tiến hành xử lý vé. Nếu nhập sai sẽ rất phiền phức như phải mất phí đổi tên, đổi hành trình sau khi book vé thành công. Hãy kiểm tra kỹ càng lại nhiều lần sau đó bấm “Tiếp tục”. Một số lưu ý nhỏ : số điện thoại và email là 2 phương tiện liên lạc chủ yếu khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng. Hãng sẽ thông báo thông tin chuyến bay, thông báo delay, đổi ngày bay nếu có sự cố xảy ra. Vì vậy bạn cần cung cấp thông tin chính xác để nắm bắt kịp thời.

Bước 4: Thanh toán

Bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ sau khi book vé thành công. Gọi lên tổng đài để xác nhận booking, đội booker sẽ gửi cho bạn thông tin thanh toán. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu, sau đó các booker sẽ tiến hành xuất vé. Lưu ý vé máy bay giá rẻ chỉ có thể giữ chỗ tối đa 12h, do đó bạn cần thanh toán ngay đề phòng vé bị hủy hay tăng giá. Xuất vé thành công, bạn sẽ nhận được thông tin hành trình của mình qua email và điện thoại di động, chờ đến ngày bay đem những thông tin này cũng giấy tờ hợp lệ ra sân bay là có thể khởi hành.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng hợp hành trình bay từ Đà Nẵng đi Canada từ các hãng hàng không phổ biến được nhiều người Việt Nam lựa chọn như Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Eastern, Delta Air Lines…Mọi thông tin về thủ tục nhập cảnh tại sân bay, hoàn đổi vé xin vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM