Tổng đài đặt vé

Cách săn vé máy bay đi Canada giá rẻ

Xã hội càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch ngày càng được đông đảo người Việt Nam chú trọng như một giải pháp giải tỏa căng thẳng, thắt chặt tình cảm gia đình. Du lịch ở những nước phát triển như Canada, Mỹ vẫn được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn dù chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách tỉ mỉ bằng săn vé máy bay giá rẻ đi canada sẽ giúp hành khách tiết kiệm khá nhiều chi phí.

1/ Thứ nhất, lên kế hoạch sớm cho chuyến đi

Săn vé máy bay giá rẻ đi canada
Việc lên kế hoạch sớm cho chuyến đi  giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vé máy bay 

Trong hầu hết các trường hợp, việc lên kế hoạch sớm cho chuyến đi luôn mang lại điều tích cực giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vé máy bay giá rẻ đi Canada. Nếu bạn chưa biết chính xác ngày tốt nhất để mua vé thì nên kiểm tra giá vé sớm nhất có thể và thường xuyên. Nếu bạn đi du lịch, đi thăm chi nhánh công ty, hoặc có việc không gấp thì bạn nên cân nhắc dời lịch bay vài ngày vì có khả năng bạn sẽ có vé với giá tốt hơn nhiều.

2/ Thứ hai, săn vé vào thời điểm nào là phù hợp nhất

Săn vé máy bay giá rẻ đi canada
Những ngày trong tuần sẽ là lựa chọn có lợi nhất và các mức giá rẻ cũng sẽ được phân đều hơn

Theo các số liệu thống kê thì mức giá vé máy bay đi Canada khứ hồi vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật sẽ cao hơn rất nhiều so với các ngày trong tuần và mức giá vé của ngày thứ 6 sẽ thường cao hơn 13% so với mức giá của ngày chủ nhật. Ngược lại, những ngày trong tuần sẽ là lựa chọn có lợi nhất và các mức giá rẻ cũng sẽ được phân đều hơn, do đó các bạn hãy sắp xếp chuyến đi của mình vào những ngày đầu tuần để có được mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, các bạn nên tránh những thời điểm cao điểm của mùa du lịch trong năm như mùa hè, mùa lễ tết… hoặc đặt vé trước từ 1 – 2 tháng để có được mức giá tốt nhất.

3/ Thứ ba, làm thế nào để biết thời điểm khuyến mãi

Săn vé máy bay giá rẻ đi canada
EVA Air với chương trình Infinity MileageLands với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên.

Thường thì các hãng hàng không sẽ mở cửa bán vé khuyến mãi vào những dịp đặc biệt trong năm như Tết, 30/4-1/5, Hè…. Nếu bạn có những dự định du lịch trong thời gian nào thì hãy tìm và đọc thông tin về vé máy bay đi Canada khuyến mãi trên website của hãng hàng không mà bạn muốn. Hãy đăng ký trở thành thành viên của các chương trình khách hàng thân thiết của  các hãng hàng không như EVA Air với chương trình Infinity MileageLands với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa chia sẻ cách săn vé máy bay đi Canada giá rẻ giúp các bạn có một chuyến đi với chi phí hợp lý nhất và có nhiều cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch một cách trọn vẹn nhất. Mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Canada hoặc tour du lịch Canada, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 - 028 3925 6479 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM