Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay đi Canada khứ hồi

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Canada khứ hồi dành cho doanh nhân Việt Nam, du học sinh Canada cho chuyến hành trình sắp tới của mình.Theo nghiên cứu sinh viên quốc tế của Học viên Giáo dục Quốc tế Canada, sinh viên du học Canada vì danh tiếng của hệ thống giáo dục, xã hội khoan dung không phân biệt đối xử và hơn hết đây là một quốc gia an toàn, chính trị ổn định. Để có thể nhận được thư mời nhập học và chắc chắn đặt vé máy bay đi Canada, các du học sinh Việt Nam phải vượt qua hàng trăm ứng viên xuất sắc từ các đất nước khác.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada

giá vé máy bay đi Canada khứ hồi
Thành phố Toronto có nền giáo dục chất lượng quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Lượng du khách đặt vé máy bay đi Toronto luôn nằm trong top những chặng bay đến Canada bởi những lý do sau. Thành phố Toronto có nền giáo dục chất lượng quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, đa sắc tộc, đa văn hóa, các dân tộc và người nhập cư sống hòa thuận; môi trường sống yên bình; tỷ lệ tội phạm ít... thu hút nhiều du học sinh trên thế giới học tập và phát triển nghề nghiệp. Trong đó, trường đại học Toronto luôn nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education. Mọi sinh viên tốt nghiệp tại Canada đều có thể hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới do chương trình giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này thường xuyên thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm. Vì vậy, bằng cấp của Canada luôn có giá trị tương đương với Mỹ, Anh và nhiều quốc gia hàng đầu khác.

giá vé máy bay đi Canada khứ hồi
Luôn hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Canada giá rẻ

Luôn hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines để các bạn du học sinh có thể nhẹ nhàng khởi đầu cho chuyến hành trình tìm kiếm tri thức và tương lai của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Canada khứ hồi

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

990

China Airlines

1400

Korean Air

1100

Asiana Airlines

1500

American Airlines

1100

United Airlines

1100

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

950

China Airlines

1400

Korean Air

990

Asiana Airlines

1600

American Airlines

980

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

630

Korean Air

720

Asiana Airlines

1200

American Airlines

880

United Airlines

890

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

760

China Airlines

820

Korean Air

840

Asiana Airlines

1300

American Airlines

910

United Airlines

950

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Canada khứ hồi từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, United Airlines, American Airlines…để du học sinh, du khách Việt Nam có thể nhanh chóng sắp xếp lịch trình đi lại của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM