Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng đặt vé và định cư tại Mỹ trong thời gian tới. So với các chương trình đầu tư định cư tại các quốc gia khác, chương trình EB-5 của Mỹ có rất nhiều lợi thế. Trái với các chương trình định cư Australia hay Canada, EB-5 không có bất kỳ yêu cầu nào về ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm quản lý. Gia đình nhà đầu tư sẽ được sống và làm việc tại tất cả các tiểu bang của Mỹ, cũng như được phép bảo lãnh người thân sau khi có được cấp thẻ xanh. Ngoài ra, gia đình nhà đầu tư có cơ hội phát triển công việc kinh doanh riêng và hưởng nhiều quyền lợi từ chính phủ Mỹ.

So với các chương trình đầu tư định cư tại các quốc gia khác, chương trình EB-5 của Mỹ có rất nhiều lợi thế

Có rất nhiều vấn đề nhà đầu tư cần chuẩn bị, ngoài vé máy bay đi giá rẻ đi Mỹ thì vốn kiến thức nhất định về xã hội, kiến thức về lịch sử và văn hóa Mỹ cũng quyết định đến quá trình đầu tư và sinh sống tại Mỹ. Nhà đầu tư nên tham vấn thêm ý kiến chuyên gia về các vấn đề quan trọng khác như: thuế, quản lý tài chính hay tư vấn về giáo dục và y tế cho cả gia đình.

Dự án EB-5 mà nhà đầu tư tham gia phải đảm bảo tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ

Nhà đầu tư nên lựa chọn những công ty uy tín, đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5, cũng như những dự án có quy mô vừa phải, ít rủi ro và dễ quản lý. Khi dự án hoạt động ổn định và hiệu quả, tạo ra được số việc làm cam kết, đồng nghĩa với việc bảo đảm được chiếc thẻ xanh cho gia đình nhà đầu tư. Để có thể chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn), nhà đầu tư cần đáp ứng được ba điều kiện cơ bản.

Thứ nhất, tiền đầu tư vẫn còn được duy trì đầu tư trong dự án tại thời điểm nộp đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh vĩnh viễn.

Thứ hai, nhà đầu tư đáp ứng điều kiện duy trì thẻ xanh theo luật cư trú Mỹ, không nên rời Mỹ liên tục quá 6 tháng hoặc phải xin Re-entry Permit nếu muốn rời Mỹ trên 6 tháng/năm.

Thứ ba, đây là điều kiện tiên quyết và quan trọng trong việc chuyển đổi thẻ xanh 10 năm - đó là dự án EB-5 mà nhà đầu tư tham gia phải đảm bảo tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ.

Nếu thỏa hết ba điều kiện trên, nhà đầu tư và gia đình sẽ được USCIS cấp thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn).

Hãng EVA Air luôn được hành khách Việt Nam đánh giá khá tốt bởi chất lượng dịch vụ cùng với giá vé

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu cũng nằm trong vấn đề căn nhắc của nhà đầu tư khi đến Mỹ, bởi phải mang theo cả gia đình nhà đầu tư (bao gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi). Hãng EVA Air luôn được hành khách Việt Nam đánh giá khá tốt bởi chất lượng dịch vụ cùng với giá vé máy bay đi Mỹ thấp hơn các hãng hàng không khác.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

610

EVA Air

520

Korean Air

590

Cathay Pacific

860

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

590

EVA Air

490

Korean Air

590

Cathay Pacific

790

United Airlines

590

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines… để bạn dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa định cư EB – 5, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM