Tổng đài đặt vé

Vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Với mong muốn tương lại của con em mình tươi sáng và phát triển hơn, nhiều người Việt Nam quyết định đặt vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ định cư và làm việc. Tuy nhiên, không phải Mỹ lúc nào cũng là “Xứ Thiên Đường” dành cho người nhập cư khi sự khác nhau về văn hóa và lối sống khiến nhiều người ở tuổi trung niên không thể hòa nhập hay sự chênh lệch suy nghĩ giữa thế hệ già và trẻ.

Nhiều người Việt Nam quyết định đặt vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ định cư và làm việc

Ở Mỹ, người ta đi làm rất hăng say để trả tiền nhà, bảo hiểm, ăn uống và các thứ sinh hoạt khác. Có nhiều người làm việc thêm vào bất cứ thời gian rãnh của họ. Vì có nhiều cơ sở mở cửa 24 giờ mỗi ngày, ví dụ như chợ Walmart, McDonald... Hầu hết người Việt Nam sang đây đều mua nhà trả góp. Có nghĩa là bạn có thể trả trước từ 3% cho đến 99%, sau đó hàng tháng trả cho ngân hàng, cho đến 15 hay 30 năm. Tiền bảo hiểm và ăn uống thì không nhiều lắm. Nếu bạn sang Mỹ thì nên mua bảo hiểm vì tiền nhà thương bên đây rất tốn kém. Ở Mỹ thì học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 được học 100% miễn phí. Học sinh không tốn bất cứ lệ phí gì, chỉ tốn tiền ăn hàng ngày. Nếu học sinh có cha mẹ nghèo, thì trường sẽ cho ăn miễn phí luôn.

Với những phúc lợi mà chính phủ Mỹ mang lại cho người dân Mỹ khiến nhiều người Việt Nam luôn mong muốn được cấp thẻ xanh để trở thành công dân chính thức. Trước mỗi chuyến hành trình, bên cạnh những thủ tục pháp lý như visa định cư, thủ tục nhập cảnh tại sân bay Mỹ thì có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ cũng khiến nhiều hành khách quan tâm. Định cư tại một quốc gia là điều không phải dễ dàng, do đó, việc chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt vật chất và tinh thần giúp người Việt tại Mỹ giảm bớt sự khó khăn trong thời gian đầu.

Vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu là câu hỏi băn khoăn của nhiều hành khách khi có nhiều hãng hàng không đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu là câu hỏi băn khoăn của nhiều hành khách khi có nhiều hãng hàng không đi Mỹ. Vậy làm sao để chọn ra được chiếc vé phù hợp với lịch trình và ngân sách cho phép. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay đi Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cung cấp những giải pháp tối ưu cho nhu cầu vé máy bay của quý khách đến bất kỳ bang, thành phố nào của Mỹ một cách thuận lợi nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

Cathay Pacific

510

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) - San Francisco (SFO)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

Cathay Pacific

510

American Airlines

470

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

570

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

Cathay Pacific

590

American Airlines

480

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) - San Francisco (SFO)

Vietnam Airlines

570

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

Cathay Pacific

590

American Airlines

490

United Airlines

510

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…mang lại sự an tâm cho những hành khách sang Mỹ định cư. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM