Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ

Một trong những yếu tố khiến bang California luôn là lựa chọn du học phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam vì đây là thung lũng Silicon của Mỹ, “cái nôi” của hàng loạt tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Apple, Facebook, Intel… Môi trường kinh tế năng động và phát triển tại đây sẽ tạo nhiều điều kiện cho cơ hội việc làm của các du học sinh Việt Nam. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ giúp phụ huynh và các em du học sinh có thể nhanh chóng đặt được chiếc vé cho ngày tựu trường vào tháng 9 năm nay.

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại Mỹ đã và đang tạo ra nhiều nhân tài và nhiều nhà lãnh đạo

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại Mỹ. Trong đó, hệ thống Đại học công lập California State University (học phí cạnh tranh, thủ tục đơn giản) và hệ thống University of California – UC (có các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như UC Berkeley, UC Los Angeles…) đã và đang tạo ra nhiều nhân tài và nhiều nhà lãnh đạo, cũng như tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất cho tiểu bang California. Bên cạnh đó, bang California còn có nhiều trường cao đẳng cộng đồng như Santa Monica College và Irvine Valley College, là những nơi đào tạo rất tốt giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào top các trường Đại học tại Mỹ.

“Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”, không phải du học sinh nào cũng có điều kiện vật chất đầy đủ khi du học tại Mỹ, học bổng du học chỉ có thể trang trải phần nào tiền học phí của các em chứ không trang trải hết phí sinh hoạt, do đó có được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ là điều quý giá chấp cánh cho ước mơ của các em.

EVA Air là hãng hàng không có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên, học sinh, du học sinh

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu? Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không đi Mỹ như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines…để các bạn du học sinh có thể lựa chọn lịch trình với chi phí phù hợp. EVA Air là hãng hàng không có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên, học sinh, du học sinh khi đi du lịch, du học tại nước ngoài.

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

380

China Airlines

440

Korean Air

630

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

EVA Air

520

Korean Air

920

Asiana Airlines

1300

All Nippon Airways

580

American Airlines

590

United Airlines

580

TP.HCM (SGN) – New York (JFK)

Vietnam Airlines

790

EVA Air

420

China Airlines

510

Korean Air

540

Asiana Airlines

930

American Airlines

520

United Airlines

590

TP.HCM (SGN) – Washington DC (IAD)

Vietnam Airlines

1200

EVA Air

540

China Airlines

610

Korean Air

790

Asiana Airlines

1100

American Airlines

610

United Airlines

670

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines…Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM