Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

Sự cạnh tranh khốc liệt của hãng hàng không đi Mỹ làm cho giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ giảm xuống đem đến nhiều cơ hội đi lại, giao lưu của nhiều hành khách Việt Nam. Trong thời gian, sân bay quốc tế Nội Bài đóng và vai trò quan trọng trong những chuyến đi và về của nhiều hành khách Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Sân bay quốc tế Nội Bài có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý hết sức quan trọng và thuận lợi, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Châu Á – Thái Bình dương - vùng kinh tế đang phát triển đầy tiềm năng. Mặt khác về khí hậu, nằm trong khu vực có khí hậu khá ôn hòa của khu vực miền Bắc, cùng với nhiều danh lam thắng cảnh đặc biệt hấp dẫn khách du lịch. Đây vừa là tiềm năng cần đầu tư khai thác, vừa là một lợi thế rất lớn trong cạnh tranh với các sân bay trong khu vực nhằm từng bước đầu tư, xây dựng Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thành một thương cảng, một trung tâm trung chuyển hàng không của khu vực và thế giới.

Sân bay quốc tế Nội Bài đóng và vai trò quan trọng trong những chuyến đi và về của nhiều hành khách Việt Nam

Từ một sân bay quân sự bị tàn phá nặng nề trong chiến tranh, với cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu đến một cảng hàng không hiện đại văn minh. Từ một nhà ga chỉ là một dãy nhà cấp 4 tạm bợ, trang thiết bị hết sức thô sơ cho đến Nhà ga hành khách T1, rồi T2 có dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, hệ thống trang thiết bị đảm bảo phục vụ bay được đầu tư đồng bộ và ngày càng được hiện đại hóa, đủ năng lực phục vụ hàng triệu lượt khách /năm.

Với sự phát triển của hệ thống check – in tự động, quý khách khi đặt vé máy bay đi Mỹ, có thể làm thủ tục trực tuyến được sử dụng thẻ lên tàu bay (in trên giấy hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng...) do khách tự làm thủ tục qua hệ thống Web/Mobile/Kios check-in đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.

Mua vé máy bay đi Mỹ từ EVA Air Việt Nam, hành khách được tư vấn chi tiết về các thủ tục xuất nhập cảnh

Không những thế, khi hành khách mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết về các thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, thủ tục check – in, lên máy bay đem đến sự an tâm cho hành khách khi đặt vé máy bay từ văn phòng chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

360

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

American Airlines

480

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – San Francisco (SFO)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

American Airlines

480

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Houston (IAH)

EVA Air

490

Korean Air

930

Asiana Airlines

1300

American Airlines

610

United Airlines

590

 Hà Nội (HAN) – Dallas (DFW)

EVA Air

530

Korean Air

850

Asiana Airlines

1300

American Airlines

670

United Airlines

570

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ từ các hãng hàng không nội địa và quốc tê như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines… đem đến sự tin tưởng dành cho hành khách Việt Nam và quốc tế. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM