Tổng đài đặt vé

Cách đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

Cách đặt vé máy bay đi New York giá rẻ là một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm bắt được khi các hãng hàng không ngày càng ứng dụng các thuật toán thông minh để theo dõi hành vi người tiêu dùng khi đặt vé máy báy. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam, đối tác của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế xin chia sẻ một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Cách đặt vé máy bay đi New York giá rẻ là một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm bắt được

Trước khi đặt vé máy bay đi New York, bạn cần chuẩn bị một tài khoản thanh toán dùng cho Internet Banking, thông tin hành khách để điền vào một cách nhanh nhất và sau cùng là kỹ năng sử dụng phím tắt thật nhanh nhẹn. Khi bạn đặt vé máy báy tại website http://evaair-vn.com và thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế hoặc nội địa sẽ được giảm 10% giá vé.

Với sự kiên nhẫn và am hiểu cơ cấu giá, booker EVA Air Việt Nam tại TP.HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ

Với sự kiên nhẫn, thao tác thuần thục và am hiểu cơ cấu giá của các hãng hàng không quốc tế EVA Air, China Airlines, Korean Air, ANA, United Airlines, American Airlines, các nhân viên booker EVA Air Việt Nam tại TP.HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc đặt và thanh toán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Lên kế hoạch sớm cho kỳ nghỉ

Lên kế hoạch sớm cho kỳ nghỉ giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn của mình

Trong hầu hết các trường hợp việc lên kế hoạch sớm cho kỳ nghỉ luôn mang lại điều tích cực, nó giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn của mình. Nếu bạn chưa biết chính xác ngày tốt nhất để mua vé thì nên kiểm tra giá vé sớm và thường xuyên. Đối với du lịch trong mùa hè hoặc ngày lễ hay các chuyến bay qua châu lục khác, bắt đầu nghiên cứu của bạn càng sớm càng tốt (trước khoảng 4 tháng). Đối với du lịch ngày khác, hãy thử kiểm tra thường xuyên trong vòng từ 1 – 4  tháng đến ngày du lịch của bạn. Bằng cách kiểm tra thường xuyên, bạn có khả năng nhìn thấy sự biến động của giá vé và những sự khác biệt, từ đó đưa ra quyết định mua vé hợp lý.

Tránh đặt vé quá sớm hoặc quá muộn

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để mua vé quá muộn nhưng điều tồi tệ thứ hai lại chính là việc mua vé quá sớm

Nếu bạn định đặt vé trong 1 tháng trước giờ bay, bạn đang bị hãng hàng không nắm đằng chuôi rồi. Hầu hết vé máy bay được bán trong vòng 30 ngày trước khi khởi hành, vì vậy đặt vé muộn sẽ là một ý tồi. Lúc này, hãng hàng không biết họ đã bắt thóp được bạn, khi ngày của bạn đặt không linh hoạt nữa, bạn sẽ phải phụ thuộc vào giá họ đưa ra.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để mua vé quá muộn nhưng điều tồi tệ thứ hai lại chính là việc mua vé quá sớm. Nếu như trước đây đặt vé càng sớm càng tốt thì hiện nay, với việc cạnh tranh giữa các hãng hàng không ít đi do sự sát nhập mua lại nhiều, giá vé thường cao hơn khi đặt quá sớm.

Đặt vé máy bay giá rẻ theo ngày trong tuần

Theo các số liệu thống kê thì mức giá vé máy bay vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật sẽ cao hơn rất nhiều so với các ngày trong tuần và mức giá vé của ngày thứ 6 sẽ thường cao hơn 13% so với mức giá của ngày chủ nhật.

Bởi thời điểm cuối tuần sẽ là thời gian rảnh rỗi của nhiều người và họ muốn dành thời gian này cho những chuyến du lịch. Hơn nữa, các đối tượng khách du lịch sẽ thường thích chọn các mã vé giảm giá của ngày cuối tuần hoặc các đối tượng khách hàng bận rộn sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn cho chỗ ngồi của chuyến bay vào cuối tuần. Như vậy từ thứ 6 sẽ là thời điểm cao điểm của các hãng hàng không. Ngược lại, những ngày trong tuần sẽ là lựa chọn có lợi nhất với các đối tượng khách hàng và các mức giá rẻ cũng sẽ được phân đều hơn.

Xoá hết cookies, lịch sử tìm kiếm trong trình duyệt

Google hay các hãng hàng không biết được bạn đang rất “sốt sắng” tìm vé rẻ và nhân đó có cơ hội “ép giá” bạn

Để cho Google hay các hãng hàng không không biết được bạn đang rất “sốt sắng” tìm vé rẻ và nhân đó có cơ hội “ép giá” bạn, cách tốt nhất trước khi săn vé là bạn hãy thoát tất cả các đăng nhập trong trình duyệt Internet, xoá hết cookies, lịch sử tìm kiếm trong trình duyệt. Lúc ấy thông tin của bạn sẽ trống trơn và có thể yên tâm cho công cuộc săn vé rẻ của mình.

Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ nhất luôn là hành trình dài vất vả và gian nan. Điều quan trọng ở đây rút ra là không phải lúc nào bạn cũng tìm được vé rẻ nhất, mà là việc vé mình mua được đáp ứng được kỳ vọng nhất.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa hướng dẫn cho quý khách cách đặt vé máy bay đi New York giá rẻ từ các hãng hàng không EVA Airlines, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways. Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh của quý khách mà có thể áp dụng một trong ba cách trên. Mọi thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, quy định hành lý, thủ tục hoàn đổi vé xin vui lòng liên tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM