Tổng đài đặt vé

Vé máy bay từ Sài Gòn đi New York

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay từ Sài Gòn đi New York phục vụ công tác, du lịch, học tập của quý khách trong năm 2018. Trong năm 2017, lượng hành khách giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng tăng dù thủ tục xin visa và nhập cảnh ngày càng bị thắt chặt khi ông D.Trump làm tổng thống, chứng tỏ hoạt động về kinh tế và du lịch đang ngày càng phát triển giữa hai nước. Do đó, nhu cầu vé máy bay đi Mỹ cũng tăng lên, khi khách hàng chủ yếu của văn phòng EVA Air Việt Nam bao gồm doanh nhân, du học sinh và du khách Việt Nam.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay từ Sài Gòn đi New York phục vụ công tác, du lịch, học tập

Vé máy bay đi New York từ các hãng hàng không được các trang khảo sát quốc tế OAG – trang web lớn nhất thế giới lưu trữ dữ liệu hàng không và AirlineRatings.com, đánh giá độ an toàn và dịch vụ của 409 hãng bay trên toàn cầu như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, American Airlines, Singapore Airlines đánh giá là những hãng an toàn và có chuyến bay đúng giờ nhất thế giới.

Vé máy bay đi New York từ các hãng được đánh giá là những hãng an toàn và có chuyến bay đúng giờ nhất thế giới

Bước sang năm 2018, các hãng hàng không đang tăng đường đẩy mạnh hoạt động của mình khi mua thêm khá nhiều máy bay, đồng thời tăng cường các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhằm thu hút và giữ chân khách hàng thân thiết.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi New York

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Sài Gòn (SGN) – New York (JFK)

EVA Air

420

China Airlines

510

Vietnam Airlines

790

Korean Air

540

Asiana Airlines

930

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

590

Cathay Pacific

590

China Eastern Airlines

580

China Southern Airlines

720

Delta Air Lines

480

American Airlines

520

United Airlines

590

Emirates Airlines

620

Etihad Airways

630

Qatar Airways

690

Singapore Airlines

840

Turkish Airlines

680

Aeroflot Russian Airlines

490

Air China

420

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Mỹ, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa

Chuẩn bị giấy tờ phỏng vấn visa Mỹ

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên. Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
 • 2 ảnh cỡ 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
 • Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên...
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già như Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).
 • Vé máy bay đi Mỹ khứ hồi, booking phòng khách sạn, kế hoạch du lịch…

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

 • Tư tưởng thoải mái: Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Mỹ, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa, sẽ hỏi mình những câu liên quan đến học tập, tài chính, dự định tương lai… bằng tiếng Việt (hầu hết các viên chức visa Mỹ đều thành thục tiếng Việt) hoặc tiếng Anh trong thời gian rất ngắn (3-5-10 phút). Giữ cho tư tưởng thoải mái, không suy nghĩ quá nhiều đến kết quả làm ảnh hưởng đến tinh thần.
 • Khả năng tài chính ổn định và đầy đủ + Kế hoạch học tập rõ ràng + Ý định quay về Việt Nam cùng những mối liên hệ tài chính chặt chẽ ở Việt Nam khiến bạn không rời bỏ nó mà chuyển đi nhập cư ở quốc gia khác.
 • Khi đi phỏng vấn, trang phục nên gọn gàng, chỉnh tề. Khi trả lời câu hỏi nên nhìn thẳng vào mắt người phỏng vấn và luôn mỉm cười.
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ. Câu trả lời phải ngắn gọn và chân thật, tự nhiên
 • Đến sớm giúp bạn chuẩn bị tâm lý thoải mái cũng như có đủ thời gian hoàn thành một số thủ tục trước khi được phỏng vấn. Tốt nhất là đến trước 20 phút. Lưu ý không được mang điện thoại di động khi vào phỏng vấn visa.
 • Trang bị tốt kỹ năng ngoại ngữ lẫn những kỹ năng phỏng vấn. Điều đó giúp ích cho bạn rất nhiều ngay cả khi bạn không có thành tích xuất sắc như nhiều ứng viên khác.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng hợp vé máy bay từ Sài Gòn đi New York từ các hãng hàng không EVA Airlines, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, American Airlines… Mọi thông tin cụ thể về giá vé, chương trình ưu đãi, thủ tục hoàn đổi vé, thủ tục xuất nhập cảnh, bảo hiểm du lịch Mỹ xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM