Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Spokane EVA Air

Vé máy bay đi Spokane EVA Air giá chỉ từ 520 USD

Nằm ở phía đông Washington, Spokane là một thành phố xinh đẹp ven sông với vẻ đẹp tự nhiên, du khách có thể thả bộ trên những con đường rợp bóng cây xanh, trên những công viên rộng lớn trong thành phố. Spokane là nơi sinh viên của Đại học Gonzaga và Đại học Bang Washington Spokane sống, nơi đây lúc nào cũng ồn ào tấp nập và sôi động với nhiều cơ sở kinh doanh phục vụ cho sinh viên. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Spokane EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam.

Spokane là một thành phố xinh đẹp ven sông với vẻ đẹp tự nhiên

Đặt vé máy bay đi Spokane du lịch, du khách đừng nên bỏ qua công viên Riverfront, nằm dọc theo dòng sông Spokane và có chứa thác Spokane ở phía thượng nguồn. Công viên rộng 100 mẫu Anh nằm dọc theo sông Spokane và có chứa thác Spokane ở phía thượng nguồn. Công viên nổi tiếng với rạp chiếu phim IMAX, tháp đồng hồ, một sân trượt băng trong những tháng mùa đông và khu vui chơi giải trí cho trẻ em nhỏ. Công viên Riverfront đóng vai chủ nhà để tổ chức nhiều sự kiện bao gồm: Lilac Bloomsday Run Post-Race Celebration (tháng năm), Spokane Hoopfest (tháng Sáu)…

Công viên Riverfront, nằm dọc theo dòng sông Spokane và có chứa thác Spokane ở phía thượng nguồn

Công viên công cộng Manito nằm trong khu South Hill của thị trấn Spokane, có khu vườn trang trọng với vườn Nhật Bản, vườn mùa đông và ao vịt. Công viên Manito rộng 36 hecta, nơi có năm khu vườn xinh đẹp, những con đường mòn và sân chơi. Du khách đến đây có thể chiêm ngưỡng khu vườn của công viên và tận hưởng một loạt các hoạt động ngoài trời, bao gồm đi bộ, đi xe đạp và ngắm chim.

Công viên công cộng Manito nằm trong khu South Hill của thị trấn Spokane với vườn Nhật Bản

Với cơ sở tại Spokane, đại học Bang Washington (WSU) được thành lập năm 1890 và là một trong những trường Đại học đứng đầu của bang tại nước Mỹ. Trường là một tập thể đa dạng với trên 28.000 sinh viên đến từ hơn 50 bang và hơn 1.900 sinh viên quốc tế đến từ 98 quốc gia. Đại học Bang Washington mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai.

Đại học Bang Washington (WSU) là một trong những trường Đại học đứng đầu của bang tại nước Mỹ

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Spokane giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air giúp du khách có một chuyến du lịch thoải mái với chi phí hợp lý. Hãy thường xuyên truy cập website và đăng ký thông tin từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không EVA Air.

Bảng giá vé máy bay đi Spokane EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Spokane (GEG)

00:18 AM

07:45 AM

09:01 AM

540

750

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

12:35 PM

Spokane (GEG)

21:14 PM

00:18 AM

07:45 AM

520

730

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Spokane EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam