Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Rochester EVA Air

Đặt vé máy bay đi Rochester EVA Air, du khách sẽ đến thăm các các công viên, bảo tàng và nhiều điểm tham quan văn hóa, lịch sử…tất cả tạo nên thành phố được bình chọn là “thành phố đáng sống và đáng ghé thăm bậc nhất ở Mỹ”. Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy vay đi Mỹ giá rẻ nhất đến các thành phố yên bình và thơ mộng ngày càng tăng. Với chi phí không quá đắt đỏ, thành phố Rochester, New York được nhiều du khách quốc tế và Việt Nam lựa chọn là định cư, du học và du lịch trong những năm tới.

Thành phố Rochester được bình chọn là “thành phố đáng sống và đáng ghé thăm bậc nhất ở Mỹ"

Năm 2007, thành phố Rochester được tạp chí Places Almanac đánh giá là một trong 10 thành phố có thể sống được nhất tại Mỹ trong ấn bản kỷ niệm 25 năm thành lập của họ. Rochester đứng thứ sáu trong danh sách, đánh giá một số tiêu chí trong việc đưa ra các lựa chọn: nền kinh tế địa phương, giải trí, nhà ở, giáo dục, y tế, giao thông vận tải, không khí, tội phạm và khí hậu.

Genesee Valley Park là một trong những thắng cảnh thiên nhiên được nhiều du khách yêu thích

Genesee Valley Park là một trong những thắng cảnh thiên nhiên được nhiều du khách yêu thích khi đặt vé máy bay đi Rochester du lịch. Công viên nằm tại hợp lưu của sông Genesee và kênh đào Erie và sở hữu nhiều khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Đến đây ngoài có thể ngắm cảnh đẹp, du khách có thể tham gia cá hoạt động ngoài trời cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành.

Bảo tàng Strong National Museum of Play cung cấp cho du khách những trải nghiệm bất tận

Bảo tàng Strong National Museum of Play cung cấp cho du khách những trải nghiệm bất tận về hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Từ lịch sử, nghệ thuật, các trò chơi, quà tặng và cả ẩm thực. Bảo tàng thực sự trở thành điểm tham quan du lịch thú vị của nhiều gia đình và du khách vào dịp cuối tuần.

Tọa lạc tại Rochester, đại học Rochester được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam theo học

Tọa lạc tại Rochester, đại học Rochester (University of Rochester) là trường tư thục, được thành lập năm 1852 được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam theo học bởi chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trường có gần 9,300 sinh viên theo học, xếp hạng 45 Hoa Kỳ và 72 thế giới. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học trong các lĩnh vực. Đại học Rochester tiên phong trong các lĩnh vực đa dạng như địa chất, quang học, y học, kinh tế học, lý thuyết chính trị và hành vi của con người.

Để đặt vé máy bay đi Rochester giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website và đăng ký nhận thông tin từ các chương trình khuyến mãi của hãng mỗi tuần.

Bảng giá vé máy bay đi Rochester EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 AM

Rochester (ROC)

09:18 AM

09:18 AM

560

770

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

Rochester (ROC)

09:18 AM

580

790

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Rochester EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air đi Washington giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Washington giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Washington giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, vui chơi, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực tại thành phố lịch sử này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Seattle giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Seattle giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Seattle giá rẻ phục vụ du khách quốc tế tham quan, vui chơi, thưởng thức nghệ thuật, ẩm thực tại thành phố sôi động này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Savannah giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Savannah giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Savannah giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, vui chơi, tìm hiểu văn hóa, lịch sử và thưởng thức nghệ thuật, ẩm thực tại thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi San Francisco giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, vui chơi, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực địa phương tại thành phố trẻ trung này.
 • Vé máy bay EVA Air đi San Salvador giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi San Salvador giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi San Salvador giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, vui chơi, thưởng thức ẩm thực khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay EVA Air đi San Antonio giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi San Antonio giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi San Antonio giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, vui chơi, giải trí khi đến thành phố nhộn nhịp này.