Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Syracuse EVA Air

Syracuse nằm ở tiểu bang New York, gần hồ Ontario và Onondaga, là một điểm đến tài chính tại trung tâm New York, cung cấp hệ thống giáo dục danh giá bậc sau đại học. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Syracuse EVA Air nhằm phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam.

Syracuse nằm ở tiểu bang New York, là một điểm đến tài chính tại trung tâm New York

Khu trung tâm thành phố Syracuse có khoảng 144.000 người dân sinh sống và hơn 662.000 người dân sống ở các vùng đô thị xung quanh. Được xem là thành phố có nhiều tuyết nhất nước Mỹ, Syracuse là một trong những nơi có bầu không khí nhộn nhịp từ nhiều hoạt động ngoài, trong nhà thú vị. Từ những chương trình thể thao, đến các chuyến chinh phục thiên nhiên mùa hè và vô số các hoạt động cho mùa đông ngập tràn tuyết.

Công viên hồ Onondaga rất lớn và có rất nhiều con đường mòn trải nhựa cho xe đạp, một công viên trượt băng

Khi đặt vé máy bay đi Syracuse du lịch, du khách hãy đến thăm các công viên nổi tiếng của thành phố, một trong những công viên đáng ghé thăm nhất là Công viên Hồ Onondaga, khoảng 10 phút lái xe từ trung tâm thành phố Syracuse. Công viên hồ Onondaga rất lớn và có rất nhiều con đường mòn trải nhựa cho xe đạp, một công viên trượt băng, chơi khu vực dành cho trẻ em và các cơ sở cho thuê mà bạn sẽ có thể thuê những thứ như giày trượt, xe đạp, tàu thuyền miễn phí.

Du khách hãy ghé thăm Destiny USA, chuỗi siêu thị lớn nhất của bang, rộng tới hơn 220.000m2

Khi ở Syracuse, du khách hãy ghé thăm Destiny USA, chuỗi siêu thị lớn nhất của bang, rộng tới hơn 220.000m2 khám phá Thế Giới Bia với hơn 50 loại bia tươi và đường leo dây thừng treo trong nhà lớn nhất thế giới. Du khách hãy thưởng thức ngụm bia tươi cho tỉnh người ở Thế Giới Bia, ở đây từng là tòa nhà bán lẻ thương mại lớn nhất thế giới theo chứng nhận Vàng LEED và đón tới 26 triệu khách tham quan mỗi năm.

Đại học Syracuse University, bang New York được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam lựa chọn

Đại học Syracuse University, bang New York được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam lựa chọn, trường có tất cả 19,084 sinh viên theo học hiện nay trong đó du học sinh chiếm 10%. Đại học Syracuse có 21 khu ký túc xá với đầy đủ các tiện nghi. Sinh viên khi ra vào ký túc xá cần có thẻ sinh viên để đảm bảo an ninh.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Syracuse giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air giúp du khách có một chuyến du lịch thoải mái với chi phí hợp lý. Hãy thường xuyên truy cập website và đăng ký thông tin từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không EVA Air.

Bảng giá vé máy bay đi Syracuse EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

Syracuse (SYR)

07:57 PM

07:57 PM

560

770

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

Syracuse (SYR)

07:57 PM

580

790

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Syracuse EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam