Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Prince George EVA Air

Là trung tâm của Miền Bắc, thành phố chủ nhà của Thế vận hội mùa đông Canada năm 2015 và là một trong những cộng đồng thân thiện nhất, thoải mái nhất của British Columbia, Prince George là một ngã tư quan trọng đối với Miền Bắc British Columbia. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Prince George EVA Air phục vụ du khách và du học sinh đến Prince George du lịch và du học, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về thành phố lớn nhất ở miền bắc British Columbia.

Prince George là một trung tâm mua sắm, nghệ thuật và thể thao của khu vực

Tọa lạc tại hợp lưu của sông Fraser và Nechako, nơi Đường cao tốc 97 và 16 dẫn đến một loạt cuộc phiêu lưu thú vị cho khách đường xa, Prince George là một trung tâm mua sắm, nghệ thuật và thể thao của khu vực. Tại đây, công nghiệp và đổi mới cùng tồn tại song hành, giải trí ngoài trời là một phong cách sống và cũng chính là nơi hội tụ của vẻ hoang dã phía bắc với tiện nghi đô thị.

Prince George là một trong những cộng đồng thân thiện nhất, thoải mái nhất của British Columbia

Tọa lạc tại thành phố Prince George, trường Cao đẳng New Caledonia thành lập năm 1969 là một trong 22 trường công lập của British Columbia, là khu vực an toàn, nổi bật và năng động phù hợp cho sinh viên quốc tế trải nghiệm môi trường học tập của Canada. New Caledonia cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học với hơn 30 chương trình cao đẳng, chứng chỉ trong các lĩnh vực.

Tọa lạc tại Prince George, trường Cao đẳng New Caledonia là một trong 22 trường công lập của British Columbia

Du học sinh khi đặt vé máy bay đi Prince George du học, trường Cao đẳng New Caledonia tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện như theo một nhóm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia các chương trình và giao lưu văn hóa. Nhà trường còn trang bị cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất có thể như Centre for Student – nơi diễn ra những buổi học ngoài giờ, Computer Labs, Thư viện và Student’n Union, phòng Gym…

Trường Cao đẳng New Caledonia tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Prince George giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách Việt Nam có một chuyến đi với chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Prince George EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Prince George (YXS)

00:25 AM

08:50 AM

13:30 PM

530

860

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Prince George (YXS)

00:25 PM

08:50 PM

540

880

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Prince George EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air đi Jambi giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Jambi giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Jambi giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Bengkulu giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Bengkulu giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Bengkulu giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, vui chơi, giải trí của du khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay EVA Air đi Batam giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Batam giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Batam giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến hòn đảo xinh đẹp này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Banjarmasin giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Banjarmasin giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Banjarmasin giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của hành khách quốc tế và Việt Nam. Là thành phố nằm trên sông,
 • Vé máy bay EVA Air đi Bandung giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Bandung giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Bandung giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi của du khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay EVA Air đi Bandar Lampung giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Bandar Lampung giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Bandar Lampung giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.