Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân EVA Air

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân EVA Air cho những du khách Việt Nam muốn được tham quan và chiêm ngưỡng Lễ hội băng đăng tổ chức thường niên tại đây. Cáp Nhĩ Tân phục vụ như là một trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học, văn hóa và thông tin liên lạc quan trọng ở Đông Bắc Trung Quốc, cũng như một cơ sở công nghiệp quan trọng của đất nước. Nơi luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đẹp của Trung Quốc đến bạn bè thế giới, qua từng đoàn khách quốc tế đến đây.

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân
Lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân là một sự kiện lớn kết hợp hoạt động tại ba công viên chủ đề khác nhau 

Lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân là một sự kiện lớn kết hợp hoạt động tại ba công viên chủ đề khác nhau là Triển lãm điêu khắc băng tại đảo Mặt trời, Thế giới băng và tuyết Cáp Nhĩ Tân, Hội chợ đèn lồng băng ở công viên Chiêu Lâm. Sự kiện này hiện trở thành một trong những sự kiện du lịch mùa đông lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán của Trung Quốc thường trùng với lễ hội băng đăng nên sẽ có nhiều du khách đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân đến với lễ hội dịp này hơn. Dù nhiệt độ vào tháng 2 hàng năm ở Cáp Nhĩ Tân thường dưới -18 độ C, du khách vẫn ùn ùn kéo đến bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân EVA Air,
Du khách có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác điêu khắc đá lớn nhất và hùng vĩ nhất 

Các hình chạm khắc đá ở đây được coi là một số ví dụ tốt nhất của thế giới nghệ thuật đông lạnh, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác điêu khắc đá lớn nhất và hùng vĩ nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu. Đây cũng là một trung tâm cho các loại hình vui chơi giải trí như: leo núi băng, trượt băng, trượt tuyết, đánh nhau bằng tuyết, chơi golf và bắn cung trên băng.

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân
Món cơm chiên Dương Châu gồm có: cơm đã được nấu chín, xá xíu, tôm, lạp xưởng, trứng, đậu, cà rốt

Bên cạnh lễ hội băng đăng nổi tiếng, Cáp Nhĩ Tân còn có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng như công viên Đảo Mặt trời. Công viên với tổng diện tích khá rộng, lên tới hơn 3.800ha, được bao quanh là những hồ nước trong xanh, những vườn hoa đầy màu sắc tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đầy lãng mạn.  Ẩm thực của Cáp Nhĩ Tân rất quen thuộc với du khách Việt Nam như xúc xích, cơm chiên Dương Châu. Xúc xích của Cáp Nhĩ Tân được pha thêm hương vị tỏi và hạt tiêu đen. Nguyên liệu chính để nấu món cơm chiên Dương Châu gồm có: cơm đã được nấu chín, xá xíu, tôm, lạp xưởng, trứng, đậu, cà rốt.

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân
Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân giá rẻ được cập nhật thường xuyên từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân giá rẻ được cập nhật thường xuyên từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam mang đến cho hành khách cơ hội tận hưởng kỳ du lịch vui vẻ nhất tại thành phố nổi tiếng về nghệ thuật điêu khắc trên băng của Trung Quốc.

Bảng giá vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:50 PM

15:55 PM

Đài Bắc (TPE)

Cáp Nhĩ Tân (HRB)

11:50 AM

11:40 AM

11:40 AM

270

Hà Nội (HAN)

12:05 PM

12:35 PM

Đài Bắc (TPE)

Cáp Nhĩ Tân (HRB)

11:40 AM

13:55 PM

360

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air đi Quý Dương giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Quý Dương giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Quý Dương giá rẻ phục vụ tham quan, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, thưởng thức ẩm thực của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố tươi mát này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Đông Dinh giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Đông Dinh giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Đông Dinh giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, thưởng thức ẩm thức địa phương của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trương Gia Giới giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trương Gia Giới giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trương Gia Giới giá rẻ phục vụ du lịch, tham quan của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố hùng vĩ này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Trị giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Trị giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Trị giá rẻ phục vụ tham quan, du lịch, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Xuân giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Xuân giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Xuân giá rẻ phục vụ tham quan, vui chơi, giải trí của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air đi Trường Sa giá rẻ

  Vé máy bay EVA Air đi Trường Sa giá rẻ

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Trường Sa giá rẻ phục vụ tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố lịch sử này.