Tổng đài đặt vé

Vé khuyến mãi đi Mỹ

Bạn đang có dự định du lịch hè tại Mỹ trong thời gian sắp tới nhưng không biết chương trình ưu đãi dành cho vé khuyến mãi đi Mỹ ở đâu. Đừng lo lắng, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến nhằm giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Bạn đang có dự định du lịch hè tại Mỹ nhưng không biết chương trình ưu đãi dành cho vé khuyến mãi đi Mỹ

Khi đặt vé đi Mỹ và gia nhập chương trình Bông Sen Vàng, hành khách sẽ được tặng 1.000 dặm thưởng khi gia nhập trong thời gian từ 1/3/2018 đến hết 31/3/2019. Chương trình Biểu tượng “Bông sen vàng” được giới thiệu lần đầu vào ngày 20/11/2002 đánh dấu bước khởi đầu trong việc xây dựng định hướng toàn diện về thương hiệu của Vietnam Airlines và đã đạt được nhiều thành công đáng kể trên toàn thế giới.

Những lợi ích của hội viên Bông Sen Vàng:

 • Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước….
 • Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia
 • Các dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh
 • Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi
 • Được thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước
 • Được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật
 • Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chính – ngân hàng… của chương trình Bông Sen Vàng.
Khi đặt vé đi Mỹ và gia nhập chương trình Bông Sen Vàng, hành khách được tặng 1.000 dặm thưởng

Hiện nay, hơn 80 đơn vị thuộc nhiều ngành khác nhau (hàng không, viễn thông, tài chính, ngân hàng, du lịch, khách sạn...) là đối tác của chương trình Bông Sen Vàng, mang đến cho hội viên các ưu đãi đa dạng, trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, sau khi Vietnam Airlines gia nhập SkyTeam vào năm 2010, hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy dặm và đổi thưởng từ hơn 20 hãng hàng không quốc tế thuộc liên minh hàng không toàn cầu này.

Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ĐẶT PHÒNG TẠI KALIGO - NHẬN THÊM 50% DẶM THƯỞNG

Hãy tận hưởng 50% dặm thưởng thêm cho mỗi giao dịch đặt phòng tại Kaligo.com. Ưu đãi có giá trị cho mọi giao dịch đặt phòng trong thời gian từ nay đến hết 31/3/2018, thời gian nghỉ trước 31/12/2018.

Hãy tận hưởng 50% dặm thưởng thêm cho mỗi giao dịch đặt phòng tại Kaligo.com

Với những tiện ích khi làm hội viên Bông Sen Vàng mang lại, quý khách có cơ hội mua vé đi Mỹ giá rẻ đến các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, New York, Washington, Las Vegas… với những khu du lịch nổi tiếng sẽ giúp bạn và gia đình có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

780

Washington D.C (IAD)

1200

Chicago (ORD)

620

San Francisco (SFO)

490

Seattle (SEA)

850

Las Vegas (LAX)

640

Houston (IAH)

590

Dallas (DFW)

1200

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

490

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

1200

Chicago (ORD)

710

San Francisco (SFO)

560

Seattle (SEA)

860

Las Vegas (LAX)

550

Houston (IAH)

690

Dallas (DFW)

1200

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật chương trình ưu đãi tích lũy dặm thưởng dành cho vé khuyến mãi đi Mỹ từ Vietnam Airlines, đem đến những tiện ích cùng dịch vụ cho hành khách trong suốt chuyến đi. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tưu vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM