Tổng đài đặt vé

Hãng máy bay EVA Air

Hãng máy bay EVA Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hiện là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. EVA Air là một hãng hàng không tiên phong đến các đối tượng khách hàng doanh nhân cao cấp và nhanh chóng được khách hàng yêu mến và tin chọn là hãng hàng không uy tín. Với khẩu hiệu tiên quyết là “Just relax, your home in the air”, EVA Air luôn chú trọng định hướng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên của mình.

Với khẩu hiệu “Just relax, your home in the air”, EVA Air luôn chú trọng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp

Hiện nay, EVA Air đang sở hữu một đội bay hiện đại với gồm 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hoá. Đồng thời, Eva Air bắt tay hợp tác với Công ty Sanrio Nhật Bản cho ra mắt máy bay có họa tiết Hello Kitty đầu tiên trên thế giới, những họa tiết tinh tế trên thân máy bay theo chuyên đề, nhiều sản phẩm Hello Kitty trên không với số lượng có hạn và trang web dành riêng cho Hello Kitty, hành khách sẽ được đặt mình trong chuyến bay đầy niềm vui từ khi bắt đầu đi máy bay.

Quầy check in Hello Kitty nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng

Hãng EVA Air Việt Nam

EVA Air VIETNAM khai thác 2 đường bay: TP.HCM và Hà Nội bay thẳng và quá cảnh tại Đài Loan đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Quý khách đặt vé máy bay đi Đài Loan sẽ được sự trợ giúp đến từ đội ngũ booker chuyên nghiệp tại văn phòng EVA Air tại TP.HCM.

Tháng 06 năm 2017 vừa qua, EVA Air được Công ty tư vấn Skytrax Research bình chọn là hãng hàng không 5 sao

Tháng 06 năm 2017 vừa qua, EVA Air được Công ty tư vấn Skytrax Research bình chọn là hãng hàng không 5 sao, hơn nữa là hãng hàng không đầu tiên đạt danh dự cao quý nhất của ngành hàng không tại Đài Loan.

Các hạng ghế của hãng hàng không EVA Air

Hạng Royal Laurel Class là hạng ghế cao cấp và sang trọng nhất trên máy bay của EVA Air

Hạng Royal Laurel Class: là hạng ghế cao cấp và sang trọng nhất trên máy bay của EVA Air, hành khách được phục vụ các món ăn ngon nhất từ thực đơn của khách sạn 5 sao với rượu champagne, các món ăn ít calori theo yêu cầu, nhiều món tráng miệng vô cùng đa dạng.

Hạng Premium Laurel Class sang trọng được sắp xếp 2-2-2 nhằm mang lại không gian riêng tư rộng rãi cho hàn khách

Hạng Premium Laurel Class: Ghế ngồi sang trọng được sắp xếp 2-2-2 nhằm mang lại không gian riêng tư rộng rãi cho hàn khách. Với hệ thống audio/video hiện đại, trò chơi tương tác, tai nghe loại bỏ tiếng ồn, màn hình cá nhân sắc nét 10.4 inch, ổ cắm điện 110V, đèn LED để đọc sách, các dịch vụ như SMS, email…

Hạng ghế Thương gia (Business Class)  có màn hình hiệu ứng 3D và cổng kết nối thông tin (CGI)

Hạng Thương gia (Business Class): Hệ thống giải trí chuyến bay có màn hình hiệu ứng 3D và cổng kết nối thông tin (CGI) giúp hành khách cập nhật tin tức về giờ đáp, tình trạng hành lý và các chuyến bay nối tiếp. Màu sắc hệ thống chiếu sáng bên trong khoang Thương gia có thể được điều chỉnh mô phỏng ánh trăng rất thú vị.

Hạng Phổ thông đặc biệt có ghế ngồi dài 38 in, rộng 19.5 in và chỗ để chân thoải mái

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class): Hành khách có ghế ngồi dài 38 in, rộng 19.5 in và chỗ để chân thoải mái. Tại mỗi ghế đều có các dịch vụ giúp hành khách kết nối như Wifi, SMS. Với hệ thống chiếu sáng “Mood Light” nhằm đảm bảo cho hành khách có giấc ngủ chất lượng nhất.

Hạng Phổ thông là hạng ghế có giá tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo những tiện nghi cơ bản

Hạng Phổ thông (Economy Class): là hạng ghế có giá tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo những tiện nghi cơ bản cho hành khách có trải nghiệm thoải mái nhất suốt hành trình. Ghế có gối tựa đầu có thể điều chỉnh vị trí, phía dưới là tấm đệm có thể di chuyển tạo tư thế ngả tự nhiên.

Quy định hành lý của hãng máy bay EVA Air

Quy định chung về hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Hành lý xách tay

Hành khách hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 7kg và kích thước không vượt quá 23x36x56 cm.

Hành khách hạng Elite and Evergreen Deluxe/ Phổ thông được phép mang 1 kiện tối đa 7kg và kích thước không vượt quá 23x36x56 cm.

Hành lý ký gửi                            

Hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Thương gia được phép mang hai kiện với tổng trọng lượng không vượt quá 40kg.

Hạng Elite and Evergreen Deluxe được phép mang 2 kiện với tổng trọng lượng 35kg.

Hạng Economy được phép mang 2 kiện với tổng trọng lượng 30kg.

Đổi vé máy bay của hãng hàng không EVA Air

Hành khách vui lòng liên lạc với văn phòng EVA Air để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết

Bất kỳ thay đổi nào về ngày bay hoặc lộ trình đều phải tuân theo quy định/ điều kiện giá vé liên quan và tình trạng chỗ trên chuyến bay, hành khách vui lòng liên lạc với văn phòng EVA Air tại Việt Nam để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết. Nếu không, hồ sơ đặt chỗ hoặc xuất vé của bạn sẽ không được chấp nhận tại quầy check-in sân bay và có thể bạn phải mua vé mới để bay theo đúng ngày và hành trình mà bạn muốn. Thời gian xử lý hoàn vé sẽ mất khoảng hai tháng,và phí dịch vụ sẽ được áp dụng.

Quý khách cần chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho nhân viên như thông tin vé bao gồm họ tên, code, hành trình bay, ngày bay và thông tin passport.

Phí đổi vé máy bay = Phí đổi vé + Chênh lệch giá vé (nếu có)

Hoàn vé máy bay của hãng hàng không EVA Air

Vui lòng liên hệ phòng vé EVA Air để yêu cầu hoàn vé cho loại vé

Vui lòng liên hệ văn phòng EVA Air để yêu cầu hoàn vé cho loại vé. Hệ thống online không thể xử lý yêu cầu hoàn vé thưởng. Thủ tục hoàn vé sẽ được tiến hành ngay khi hệ thống nhận được lệnh yêu cầu hoàn vé của quý khách. Sẽ mất khoản đến 2 tháng để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết như ra sao kê và tất nhiên phụ thuộc vào thẻ tín dụng, quy trình làm việc ngân hàng thẻ của quý khách. Mọi chi phí hoàn vé sẽ được khấu trừ ngay trong tiền hoàn vé của quý khách. Nếu vé được thanh toán bằng thẻ tín dụng, thì tiền hoàn sẽ được chuyển về đúng tài khoản thẻ tín dụng dùng để mua vé ban đầu.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM