Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Để chinh phục một môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, du học sinh cần chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề tài chính. Tại Mỹ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phù hợp với năng lực và tài chính. Vì vậy, việc du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào việc chọn ngành, chọn trường và chọn chỗ ở của bạn. Tuy giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ không làm ảnh hưởng đến quyết định du học của bạn nhưng việc xin được học bổng có giá trị lớn giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí cho con đường học tập của mình tại những thành phố có mức sống đắt đỏ ở Mỹ. Vậy làm thế nào để nhận được học bổng có giá trị cao?

Để chinh phục một môi trường giáo dục tiên tiến, du học sinh cần chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề tài chính.

Kết quả học tập là cơ sở quan trọng  để các trường xét duyệt học bổng cũng như để Viên chức Lãnh sự Mỹ xem xét khi bạn xin cấp visa du học Mỹ. Bởi vậy các bậc phụ huynh nên định hướng rõ ràng sớm cho con. Đồng thời các học sinh cũng cần phấn đấu lâu dài trong suốt quá trình học để đạt thành tích tốt. Các trường tại Mỹ có những yêu cầu khác nhau nhưng tối thiểu học lực các năm phải đạt mức khá trở lên.

Một yếu tố quan trọng khác mang đến sự thành công khi xin visa du học Mỹ là học sinh phải thể hiện được kiến thức và kỹ năng xã hội của bản thân. Bí quyết là hãy tham gia những hoạt động bạn yêu thích để sau đó có thể chứng tỏ được đam mê của mình là gì, đã cống hiến, kiên trì ra sao và đạt được thành tựu như nào. Một số gợi ý là các môn thể thao, hoạt động văn nghệ, hoạt động tổ chức - leadership, từ thiện, hay tập trung phát triển tài năng đặc biệt của bản thân như thiết kế, vẽ, thanh nhạc…

Để giảm chi phí, du học sinh có thể lựa chọn trường công lập, ngành học, tiểu bang có mức phí trung bình

Mỹ là một trong số không nhiều quốc gia có các chương trình hỗ trợ tài chính hoặc học bổng dao động trong khoảng 10-70% học phí cho du học sinh quốc tế. Để đạt được các suất học bổng của trường, học sinh không bị đòi hỏi quá cao về điểm học tập và trình độ tiếng Anh. Rất nhiều trường thậm chí còn miễn yêu cầu các chứng chỉ Anh văn quốc tế khi xét cấp học bổng cho học sinh quốc tế.

Để giảm chi phí, du học sinh có thể lựa chọn trường công lập, ngành học, tiểu bang có mức phí trung bình nhưng vẫn đảm bảo kiến thức. Lựa chọn lộ trình học hợp lý là biện pháp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Ví dụ thay vì cần 4 năm trung học và 2 năm cao đẳng trước khi chuyển tiếp vào đại học, bạn có thể học gộp 2 chương trình này trong 2 năm tại một số tiểu bang, từ đó giảm thiểu chi phí phát sinh.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí hãy săn giá vé máy bay đi Mỹ rẻtrước từ 2 – 3 tháng trước thời gian bạn nhập học, đồng thời giúp bạn có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi của mình một cách chu đáo hơn.

Để tiết kiệm chi phí hãy săn giá vé rẻ đi Mỹ trước từ 2 – 3 tháng trước thời gian bạn nhập học

Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé đi Mỹ từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến trên thế giới mà còn có nhiều chương trình tư vấn cho du học sinh như các học bổng từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ, thủ tục xin học bổng, xin visa du học… để các bạn trẻ an tâm hơn cho hành trình đầy thử thách trước mắt.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

Korean Air

790

Cathay Pacific

590

American Airlines

520

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

570

EVA Air

410

Korean Air

740

Cathay Pacific

610

American Airlines

480

United Airlines

520

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines… nhằm giúp du học sinh Việt Nam có thể nhanh chóng đặt vé cho ngày tựu trường. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM