Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu

Trong những năm qua, du học nước ngoài luôn được các phụ huynh Việt Nam chú trọng, đặc biệt là các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Úc…Mỹ được đánh giá là đất nước hội tụ tinh hoa của nền giáo dục thế giới với trang thiết bị hiện đại cùng các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu. Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu để các phụ huynh và các du học sinh chuẩn bị hành trang du học với hy vọng tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Mỹ được đánh giá là nền giáo dục thế giới với trang thiết bị hiện đại cùng các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu

Mỗi du học sinh không chỉ mang nỗi trăn trở làm sao để hòa nhập với cuộc sống tại đất nước khác biệt văn hóa, tiếng nói và môi trường học tập bắt buộc sự chủ động tìm tòi và đưa ra quan điểm của mình. Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều mà còn tư vấn cho các tân sinh viên về các quy định về hành lý xách tay, ký gửi theo quy định của các hãng hàng không, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Mỹ, những thực phẩm, vật dụng cấm mang theo quy định của hải quan Mỹ.

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều dao động tùy thuộc vào từng hãng hàng không đi Mỹ, thời gian bay

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều dao động tùy thuộc vào từng hãng hàng không đi Mỹ, thời gian bay, thời điểm mua vé, thời gian quá cảnh. Thông thường, vé máy bay từ hãng hàng không châu Á như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, China Airlines được nhiều hành khách lựa chọn bởi sự phù hợp về văn hóa phương Đông về suất ăn, cách phục vụ, check – in được hỗ trợ chu đáo. Nếu như hành khách đã nhiều lần đi Mỹ và thông thạo tiếng Anh, những hãng hàng không Mỹ như American Airlines, United Airlines là sự lựa chọn thích hợp bởi giá vé rẻ cùng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

470

Korean Air

630

American Airlines

470

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

410

EVA Air

560

China Airlines

440

Korean Air

730

American Airlines

480

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến đối với hành khách Việt Nam từ Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines…tạo điều kiện cho hành khách đặt vé và nhanh chóng định cư. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM