Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Nếu bạn có cơ hội khám phá những vùng đất mới, đó là điều tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào. Du lịch đưa bạn ra khỏi ranh giới an toàn của mình, đến với những điều mới mẻ và kỳ vĩ. Đừng ngần ngại hòa nhập vào cuộc sống của người bản địa và khám phá một nền văn hóa mới. Bạn chỉ có thể sống được trong nó khi đi du lịch mà không phải ở trường học, ở nhà hay qua sách báo, internet. Trước khi đi du lịch, bạn cần lên kế hoạch cho những thứ cần thiết để tránh bị lãng quên những thứ nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng. Không chỉ cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều, văn phòng EVA Air Việt Nam còn chia sẻ cho bạn một số bí quyết giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị khi không phải quên thực hiện một trong những điều sau đây.

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Du lịch đưa bạn ra khỏi ranh giới an toàn của mình, đến với những điều mới mẻ

Soạn check-list

Thử tưởng tượng bạn vừa đặt chân đến vùng đất xa lạ và phát hiện chiếc áo ưa thích, bộ chăm sóc da mặt quen thuộc, sạc điện thoại… lại đang cách xa nửa vòng trái đất. Cảm giác này chắc chắn khó chịu vô cùng. Để tránh rơi vào tình huống oái oăm, hãy lên danh sách tất cả vật dụng cần thiết trước chuyến đi 3-5 ngày. Một số thứ không thể thiếu là passport, giấy tờ tuỳ thân, quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân, thuốc dự phòng, trang thiết bị điện tử như điện thoại, máy ảnh, pin dự phòng...

Nắm được mức chuyển đổi ngoại tệ

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Khi nắm cách đổi tiền mặt, quý khách dễ dàng quy đổi giá vé máy bay đi Mỹ từ đô la Mỹ sang tiền Việt

Thao tác kiểm tra tỷ giá ngoại tệ trên mạng trước khi mang tiền đi đổi tại đất nước bạn đến không tốn quá nhiều thời gian, còn giúp bạn nắm được các con số chi tiết cho việc chuyển đổi, không bị nhân viên dịch vụ qua mặt. Khi nắm cách đổi tiền mặt, quý khách dễ dàng quy đổi giá vé máy bay đi Mỹ từ đô la Mỹ sang tiền Việt và ngược lại.

Lập kế hoạch chi tiêu

Xác định mục tiêu trước khi khởi động hành trình rất quan trọng. Tuỳ theo sở thích như đi khám phá thiên nhiên, trải nghiệm văn hoá hay shopping mà bạn lên kế hoạch chi tiêu cân đối với ngân sách hiện có. Từ đây đến cuối năm, còn nhiều chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn. Đừng để bản thân rơi vào bẫy “sale khủng” mà chỉ chọn mua những món đồ phù hợp. Tốt nhất là đặt ra giới hạn tiêu dùng cho từng chuyến đi, tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Sử dụng triệt để việc dùng thẻ

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều
Sử dụng thẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi có được giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không

Việc thanh toán bằng thẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoản phí rút tiền, mà còn hạn chế những phát sinh không mong muốn khi mang tiền mặt trong người. Sử dụng thẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi có được giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không. Chỉ cần trước thời gian du lịch từ 2 – 3 tháng, bạn thường theo dõi giá vé máy bay từ website EVA Air Việt Nam, tổng hợp giá vé từ các hãng hàng không đi Mỹ khác nhau, giúp bạn nhanh chóng đặt được chiếc vé với chi phí hợp ngân sách du lịch của bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

760

EVA Air

390

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines giúp quý khách lựa chọn được chiếc vé phù hợp với lịch trình chuyến đi của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM