Tổng đài đặt vé

Đi Mỹ mua vé máy bay hãng nào

Nổi tiếng với một hệ thống giáo dục đồ sộ, Mỹ bao gồm hơn 4.600 cơ sở đào tạo trên cả nước. 6 trong số đó nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất thế giới. Vì thế, nếu thực sự khao khát đến Mỹ thì bạn có thể lựa chọn được khá nhiều trường đại học cho mình với chuyên ngành hợp với năng lực và đam mê của bản thân. Đi Mỹ mua vé máy bay hãng nào không phải là câu hỏi khó đối với nhiều phụ huynh và các em học sinh với sự trợ giúp của công nghệ, giúp các em dễ dàng nhanh chóng nắm bắt thông tin từ Internet. Văn phòng EVA Air Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay đi Mỹ đồng thời tư vấn cho các em về các học bổng du học từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Nổi tiếng với một hệ thống giáo dục đồ sộ, Mỹ bao gồm hơn 4.600 cơ sở đào tạo trên cả nước

Yêu cầu từ các trường đại học Mỹ cũng khá gay gắt, bắt buộc học sinh phải có khả năng tiếng Anh, đánh giá qua bài thi IELTS/TOEFL/ELTiS/SLEP…(loại hình bài thi và điểm số tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường). Chỉ rất ít trường chấp nhận học sinh không có khả năng tiếng Anh. Phỏng vấn trước khi cấp thư mời.

Phần lớn du học sinh Việt Nam khi du học thường đặt rất nhiều áp lực và suy nghĩ lên việc lựa chọn chuyên ngành chính (Major). Điều này là hoàn toàn có thể hiểu được, tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn một chút về chuyên ngành phụ (Minor), bạn sẽ thấy bớt áp lực hơn rất nhiều.

Yêu cầu từ các trường đại học Mỹ cũng khá gay gắt, bắt buộc học sinh phải có khả năng tiếng Anh

Ngoài việc học Major (ngành học chính), nhiều bạn sinh viên lựa chọn thêm một chuyên ngành phụ (Minor), và chuyên ngành này có thể hoàn toàn không liên quan gì đến chuyên ngành chính. Vì chỉ là ngành phụ, nên bạn sẽ không phải đăng kí quá nhiều lớp, chương trình học sẽ bớt nặng hơn so với việc học thêm một Major để tốt nghiệp với bằng đôi. Minor cũng là một lựa chọn tiết kiệm cho bạn cả về thời gian lẫn chi phí, học phí cho một Minor chỉ vào khoảng 3000$ - 8000$. Khi ra trường, chuyên ngành phụ này chỉ được đề cập trên bảng điểm chứ không thể hiện trong tấm bằng tốt nghiệp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể để phần này vào hồ sơ xin việc của bạn.

Khi đặt vé đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, bạn không chỉ được tư vấn chi tiết về lịch trình bay, thời gian bay, điểm quá cảnh, quy định hành lý lên máy bay và khi nhập cảnh mà còn được tư vấn về các trường đại học hàng đầu tại Mỹ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần để khởi đầu một hành trình mới.

Khi đặt vé đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, bạn không chỉ được tư vấn chi tiết về lịch trình bay, thời gian bay

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến và các chương trình khuyến mãi giúp phụ huynh và du học mua vé đi Mỹ giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí cho chuyến đi bởi không phải ai cũng có điều kiện được gia đình tự túc chi phí du học.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

690

EVA Air

560

China Airlines

590

Korean Air

890

Cathay Pacific

710

United Airlines

660

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

690

EVA Air

560

China Airlines

650

Korean Air

830

Cathay Pacific

710

United Airlines

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật vé máy đi Mỹ từ các hãng hàng không uy tín, được đánh giá là những hàng không hàng đầu thế giới như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines… giúp phụ huynh và du học sinh nhanh chóng đặt vé trước ngày tựu trường tại Mỹ. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM