Tổng đài đặt vé

Chuyến bay từ Hà Nội đến Canada

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chuyến bay từ Hà Nội đến Canada phục vụ cho công tác, học tập và vui chơi của doanh nhân, du học sinh và du khách. Tuyến bay từ Hà Nội đến các thành phố lớn của Canada như Toronto, Vancouver, Montreal luôn được nhiều hành khách di chuyển thường xuyên. Mùa thu là mùa lễ hội tại Canada, do đó, khi hành khách đặt vé máy bay đi Canada sẽ có cơ hội tham gia lễ hội âm hưởng Celtic quốc, lễ hội bí ngô ở Vancouver, lễ hội rượu vang Niagara… thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tuyến bay từ Hà Nội đến các thành phố lớn của Canada như Toronto, Vancouver, Montreal 

Lễ hội âm hưởng diễn ra tại vùng cao nguyên Cape Breton ở tỉnh Nova Scotia, sẽ có nhiều chương trình băn nghệ của các nghệ sĩ gốc Anh trong vùng. Lễ hội Bí Ngô Vancouver nhằm tôn vinh những đặc sản nông nghiệp trong vùng. Lễ hội Rượu Vang Niagara có trên 100 loại rượu dành cho du khách nếm thử.

Lễ hội Bí Ngô Vancouver nhằm tôn vinh những đặc sản nông nghiệp trong vùng

Vé máy bay đi Canada giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình và mua sắm nhiều quà tặng cho người thân của mình ở nhà. Do đó, đừng ngần ngại săn vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ bằng cách đăng ký email, số điện thoại từ website của EVA Air Việt Nam, giúp bạn nhận thông tin chương trình khuyến mãi từ hơn 100 hãng hàng không đi Canada trên thế giới.

Vé máy bay đi Canada giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình và mua sắm nhiều quà tặng

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Thông thường, vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh giá vé thì EVA Air là lựa chọn tối ưu cho những chuyến bay đến các thành phố Bắc Mỹ bởi sự mở rộng mạng lưới bay của hãng hàng không hàng đầu thế giới. Và tùy theo sở thích của mỗi hành khách, những hãng hàng không của Châu Á như China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific luôn là sự lựa chọn an toàn cho những hành khách lần đầu đi Canada. Nếu bạn đã từng đến Canada nhiều lần thì American Airlines và United Airlines là những hãng hàng không giúp bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và có nhiều thời gian cho chuyến công tác và du lịch của mình.

Chuyến bay từ Hà Nội đến Canada

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

570

China Airlines

720

Korean Air

810

Asiana Airlines

1200

Cathay Pacific

670

American Airlines

650

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

540

China Airlines

440

Korean Air

690

Asiana Airlines

1100

Cathay Pacific

580

American Airlines

490

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Montreal (YUL)

EVA Air

640

Korean Air

990

Asiana Airlines

1500

Cathay Pacific

920

American Airlines

790

United Airlines

680

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chuyến bay từ Hà Nội đến Canada từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…cho chuyến công tác, du học và du lịch của hành khách. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM