Tổng đài đặt vé

Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada

Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada chỉ từ 460 USD/hành khách một chiều từ các hãng hàng không quốc tế như EVA Air, China Airlines, Korean Air, ANA, American Airlines, United Airlines được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn. Những hãng hàng không ít du khách Việt Nam biết đến nhưng lại có vé máy bay đi Toronto Canada giá rẻ khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ như China Eastern Airlines, Air China, Delta Airlines.

Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada
Thành phố Toronto, Canada

Tuy nhiên, quý khách mua vé máy bay đi Toronto bắt buộc phải quá cảnh từ 1 – 2 sân bay tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn mua. Giá vé cao hay thấp cũng tùy thuộc vào điểm quá cảnh và thời gian bay. Điểm quá cảnh và thời gian bay càng nhiều, giá vé càng rẻ và ngược lại.

Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada
Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada chỉ từ 460 USD/hành khách một chiều

Vé máy bay đi Toronto Canada từ hãng hàng không EVA Air chỉ với một điểm dừng Đài Bắc và thời gian quá cảnh ngắn  chỉ từ 20 giờ 10 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian và hành trình của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bảng giá vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada

Hãng hàng không

Tổng thời gian

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

EVA Air

20 giờ 10 phút

Đài Bắc (TPE)

690

China Airlines

23 giờ 08 phút

Đài Bắc (TPE) - Vancouver (YVR)

750

Korean Air

31 giờ 10 phút

Seoul (ICN)

760

Asiana Airlines

28 giờ 55 phút

Seoul (ICN)

1400

All Nippon Airways

24 giờ 33 phút

Tokyo (NRT) – Chicago (ORD)

580

Japan Airlines

23 giờ 07 phút

Tokyo (NRT) – Vancouver (YVR)

690

Cathay Pacific

20 giờ 10 phút

Hồng Kong (HKG)

650

American Airlines

24 giờ 18 phút

Tokyo (HND) – Chicago (ORD)

650

United Airlines

22 giờ 32 phút

Tokyo (NRT) – Washington (IAD)

590

China Southern

21 giờ 30 phút

Quảng Châu (CAN)

810

China Eastern

30 giờ 15 phút

Vân Nam (KMG) – Thượng Hải (PVG)

540

Air Canada

28 giờ 55 phút

Seoul (ICN)

790

Air China

23 giờ 14 phút

Bắc Kinh (PEK)

590

Turkish Airlines

31 giờ 15 phút

Istanbul (IST)

620

Delta Air Lines

26 giờ 26 phút

Seoul (ICN) – Atlanta (ATL)

460

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Lý do để bạn tìm vé máy bay đi Toronto cùng EVA Air VIỆT NAM

Vé máy bay TP.HCM đi Toronto Canada
EVA Air VIỆT NAM là đối tác quan trọng của những công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch hàng không

Website của EVA Air VIỆT NAM http://evaair-vn.com sử dụng công nghệ tiên tiến, giao diện thân thiện cùng người sử dụng. Kể cả bạn là người lần đầu tìm vé máy bay còn có thể thao tác dễ dàng. Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị điện tử cũng có thể vào mạng và tốc độ đường truyền mạnh là có thể ngay lập tức đặt được tấm vé máy bay Toronto Canada ngay khi nào bạn muốn, dù đang ở bất cứ nơi đâu.

EVA Air VIỆT NAM có một đội ngũ những tư vấn viên trẻ tuổi, thân thiện, và rất hiểu biết về du lịch. Ngoài việc giúp đỡ cho quy trình tìm vé máy bay được thuận tiện, chúng tôi còn chu đáo chia sẻ bạn những thành phố du lịch được yêu thích nhất khi tới Toronto Canada.

Mua vé máy bay đi Canada giá rẻ cùng EVA Air VIỆT NAM, bạn có thể chọn đường bay phù hợp nhất từ rất các hãng hàng không khác nhau trên thế giới từ thượng vàng hạ cám như EVA Air, China Airlines, Korean Air, ANA, American Airlines, United Airlines hay China Eastern Airlines, Air China, Delta Airlines.

Săn vé giá rẻ, khách sạn, thuê xe, mua bảo hiểm, làm visa… tất cả các điều cần thiết cho một kỳ nghỉ dưỡng ở Toronto được khó quên, bạn còn có thể book tại http://evaair-vn.com. Không chỉ việc gợi ý mức giá vé tốt nhất, EVA Air VIỆT NAM còn có nhiều chương trình khuyến mại thú vị giúp bạn tiết kiệm hơn.

EVA Air VIỆT NAM là đối tác quan trọng của những công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch hàng không, đem đến bạn có được những chọn lựa phù hợp nhất cùng sản phẩm, dịch vụ quy mô to hơn, đảm bảo thông tin và giá trị tìm kiếm.

Văn phòng EVA AIR VIET NAM vừa tổng hợp vé máy bay đi Toronto Canada từ các hãng hàng không quốc tế EVA Air, China Airlines, Korean Air, ANA, American Airlines, United Airlines để quý khách có thể lựa chọn hành trình phù hợp. Mọi thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, quy định hành lý, thủ tục hoàn đổi vé xin vui lòng liên tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM