Tổng đài đặt vé

Vé máy bay EVA Air đi Canada

Giá vé máy bay Eva đi Canada  luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Không chỉ dừng lại ở đó, EVA Air còn liên doanh với nhiều hãng hàng không mở rộng đường bay để hành khách thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay đi Canada giá vé đến các thành phố lớn như Toronto, Vancouver, Montreal, Ottawa, Calgary…

EVA Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hiện là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan.Với khẩu hiệu tiên quyết là “Just relax, your home in the air”, EVA Air luôn chú trọng định hướng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên của mình. “An toàn” là lời hứa của EVA Air với hành khách, cũng là trách nhiệm và mục tiêu nổ lực hàng đầu của toàn thể nhân viên Eva Air.

EVA Air không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, hoạt động 25 năm qua, quy hoạch dịch vụ hoàn hảo, ưu việt, đã có thể tiến bước song song cùng các hãng hàng không hàng đầu đẳng cấp quốc tế. Tháng 06 năm 2017 được Công ty tư vấn Skytrax Research bình chọn là hãng hàng không 5 sao, đứng thứ 8 toàn cầu, hơn nữa là hãng hàng không đầu tiên đạt danh dự cao quý nhất của ngành hàng không tại Đài Loan.

Phòng chờ dành cho hội viên Infinity MileageLands

Trong năm 2017, lượng khách đặt vé máy bay đi Toronto từ văn phòng EVA Air tăng lên so với những năm trước khi nhu cầu công tác, du học, du lịch của hành khách Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ chính phủ Canada, thủ tục xuất nhập cảnh tại Canada cởi mở hơn và so với hành khách Việt Nam, đem đến một lượng du khách từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến tham quan và hoạt động thương mại tại Toronto.

Vé máy bay EVA Air đi Canada luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế tin tưởng lựa chọn 

Trong năm 2018, đồng hành cùng EVA Air trên từng chuyến bay, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chương trình ưu đãi giá vé máy bay đi Canada để tạo cơ hội cho nhiều hành khách có dịp được tận hưởng dịch vụ chất lượng 5 sao của hãng hàng không hàng đầu Đài Loan.

Bảng giá vé máy bay EVA Air đi Canada

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

580

Vancouver (YVR)

420

Montreal (YUL)

690

Ottawa (YOW)

690

Victoria (YYJ)

490

Calgary (YYC)

520

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

540

Vancouver (YVR)

420

Montreal (YUL)

640

Ottawa (YOW)

640

Victoria (YYJ)

510

Calgary (YYC)

520

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Làm thủ tục lên chuyến bay của EVA Air

EVA Air khuyên bạn nên check-in một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế hơn 3 giờ

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in ,kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và/hoặc khai báo hải quan. Giờ hoạt động ở quầy check-in EVA và thời gian cần thiết cho các thủ tục trước khi lên máy bay tại các sân bay rất khác nhau. Tối thiểu, EVA Air khuyên bạn nên check-in một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế, nhưng bạn có thể cần hơn 3 giờ, nếu sân bay quá đông đúc và với các thủ tục chặt chẽ như ở Mỹ. Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi đặt trước của bạn có thể sẽ được thay thế và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ. 

Tham khảo thêmKinh nghiệm mua vé máy bay đi Canada

Giấy tờ khi check – in

Vé máy bay

Chứng từ du lịch cần thiết

Hành lý ký gửi và hành lý xách tay

Sau khi check-in

 • Kiểm tra thẻ lên máy bay. Ví dụ tên hành khách, chuyến bay, điểm đến… đã chính xác
 • Kiểm tra hành lý ký gửi đã có gắn thẻ tên với những thông tin chính xác điểm đến và chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng tờ biên nhận
 • Kiểm tra chắc chắn rằng tất cả chứng từ cần thiết, vé của bạn, bao gồm coupon cho những chặng kế tiếp và chặng bay về của bạn đã được trả lại cho bạn.
 • Hoàn tất các thủ tục cần thiết như thủ tục an ninh, hải quan, đóng thuế sân bay và các khoản phí dịch vụ khác….
 • Đi đến cửa lên máy bay sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay  ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay EVA Air đi Canada nhằm giúp quý khách sắp xếp thời gian và chuẩn bị hành lý cho chuyến bay đến các thành phố của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM