Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Cleveland EVA Air

Nằm trên bờ hồ Erie, Cleveland đã phát triển thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan văn hóa đặc biệt, tiêu biểu trong số số đó là Rock and Roll Hall of Fame. Thành phố cũng có một số khu vực độc đáo để khám phá, bao gồm Khu Gateway Lịch sử, và Khu Ware Warehouse trưng bày một số kiến trúc thú vị của thành phố. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Cleveland EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch của hành khách Việt Nam.

Nằm trên bờ hồ Erie, Cleveland đã phát triển thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan văn hóa

Khi đặt vé máy bay đi Cleveland du lịch, du khách sẽ thấy rõ nhất sự hài hòa của các vẻ đẹp chứ không phải sự xa hoa hoặc hào nhoáng như những thành phố khác. Điểm du lịch không nên bỏ qua ở Cleveland có thể kể đến Trung tâm Khoa học Great Lakes, Chợ West Side, Vườn bách thảo Cleveland, hay Viện bảo tàng nghệ thuật đương đại Cleveland – những điểm du lịch này thể hiện rõ nhất nền văn hóa và lịch sử của thành phố được thành lập từ năm 1796.

Vườn Bách thảo Cleveland có tính năng như một khu vườn trưng bày tất cả các loại cây trồng

Vườn Bách thảo Cleveland có tính năng như một khu vườn trưng bày tất cả các loại cây trồng có khung cảnh tuyệt vời. Vườn Bách thảo còn được chia thành nhiều khu vườn theo phong cách riêng, hớp hồn bạn như: khu vườn dành cho trẻ em, khu vườn Nhật Bản... Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Cleveland là nơi tổ chức một số cuộc triển lãm nổi bật về lịch sử hình thành tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng hơn với những bộ xương khủng long và những tài liệu ấn tượng về loại động vật này. Ngoài ra, các cuộc triển lãm khác, từ địa chất cho đến thiên văn, đá quý và cả khoáng chất đều được trưng bày một cách rõ ràng.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Cleveland là nơi tổ chức một số cuộc triển lãm nổi bật về lịch sử hình thành tự nhiên

Bên cạnh đó, Cleveland State University bang Ohio (Cleveland State University – CSU) là đại học hàng đầu tại Cleveland, bang Ohio, nơi được nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn. Ngày nay trường đã phát triển mạnh mẽ cả về kích thước lẫn quy mô, với khuôn viên khoảng 34 hecta, gồm 40 tòa nhà dành cho học tập, nghiên cứu, nghỉ ngơi, giải trí… CSU trở thành một hệ thống đào tạo đại học lẫn sau đại học, cung cấp 200 chuyên ngành học khác nhau cho khoảng 16.000 sinh viên đại học và nghiên cứu sinh sau đại học đang theo học tại trường.

Cleveland State University bang Ohio (Cleveland State University – CSU) là đại học hàng đầu tại Cleveland

Để đặt vé máy bay đi Cleveland giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website và đăng ký nhận thông tin từ các chương trình khuyến mãi của hãng mỗi tuần.

Bảng giá vé máy bay đi Cleveland EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Cleveland (CLE)

18:08 PM

06:29 AM

06:30 PM

650

860

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Cleveland (CLE)

09:28 AM

11:48 AM

670

880

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Cleveland EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác